LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui 2023 Mới 4

Xem ngay video Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui

Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hWdOSrMWob4

Tags của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui: #nghĩa #phong #thủy #và #cách #chăm #sóc #cây #hồng #môn #anthuriums #good #feng #shui

Bài viết Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui có nội dung như sau: Hồng môn là một trong những loại cây trang trí trong nhà phổ biến nhất, một trong những lý do chính khiến nó được ưa chuộng là xét về mặt phong thủy, hồng môn khỏe mạnh là nguồn năng lượng tích cực lan tỏa trong môi trường. Về tên gọi, từ Môn có nghĩa là cánh cửa gắn liền với những bông hoa trái tim màu hồng, hồng môn được cho là cánh cửa mở ra sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc và tình yêu ngọt ngào. Những người đang kinh doanh nên đặt một chậu hồng môn trên bàn, hay ở quầy lễ tân của công ty để thu hút vận khí, sự thuận lợi và may mắn. Giống như nơi bạn sống, hoa hay lá đều có hình trái tim, hình trái tim là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, vậy chẳng có lý do gì mà không đặt một chậu hồng môn trong phòng khách hay không gian. Sinh hoạt trong gia đình, đặc biệt là cây cảnh rất hợp với người mệnh hỏa, thổ. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu cách trồng và chăm sóc để chậu hồng môn khỏe đẹp theo thời gian. Khi chọn mua cây nên chọn chậu cây trông khỏe mạnh, nhìn nhụy hoa nếu chúng có màu xanh vàng đỏ thì là hoa mới, bạn nên chọn những cây như vậy để mua. Bạn cắt, loại bỏ lá khô, lá hư trước chậu. Chọn chậu to hơn chậu nhưng đừng to quá, chậu to quá vừa khó chăm sóc vừa đảm bảo thẩm mỹ, không nên chậu to cây sẽ mau lớn, vì khi trồng trong nhà . , ký chủ yếu là cây khỏe. Để trồng nên chọn loại đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp và thoát nước tốt. Để duy trì tuổi thọ của hoa và giúp cây khỏe mạnh, bạn cần bổ sung thêm một lượng phân bón tan chậm vào đất. Sau khi trồng, tưới nước cho đất tiếp tục chui vào các rãnh gốc, phun cả lá. Nếu cần trang trí một lớp vật liệu trên bề mặt chậu để dễ lau khi tưới nước hoặc trông thì nên chọn vật liệu nhẹ, tránh dùng đá tảng, ở đây tôi dùng đất sét miếng mỏng. Về tưới cây, hồng môn hoa ưa độ ẩm vừa phải, nên tưới chậu trong nhà 2 lần/tuần, tưới vào gốc cho đến khi nước thoát ra khỏi lỗ thoát nước, phun ướt lá. cây, bởi vì lá cũng thích một chút độ ẩm. Tưới nước vào buổi sáng, nếu là buổi chiều vẫn còn nhẹ để làm khô lá trước khi trời tối. Mặc dù cây trồng trong chậu được bón thêm một ít phân bón từ từ khi trồng nhưng vì cây đang là hoa nên bạn cần bón phân lỏng 1 đến 2 tuần 1 lần thay vì 1 lần tưới mà chỉ tưới gốc, không phun phân. những lá. Khi trồng trong phòng làm việc, vào những ngày cuối tuần, bạn nên mang cây ra nơi thoáng mát, nắng càng tốt. Nếu bạn trồng tại nhà, có thể trồng vài ngày một lần, nên mang cây ra ngoài sân vào buổi tối để cây được thay đổi khí hậu, hòa mình với môi trường tự nhiên giúp cây dễ chịu hơn. Cảm ơn các bạn đã xem và chia sẻ. Hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. Xin chào các bạn. .

Từ khóa của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui: cách chăm sóc

Thông tin khác của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui:
Video này hiện tại có 11316 lượt view, ngày tạo video là 2022-07-17 15:43:20 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=hWdOSrMWob4 , thẻ tag: #nghĩa #phong #thủy #và #cách #chăm #sóc #cây #hồng #môn #anthuriums #good #feng #shui

Cảm ơn bạn đã xem video: Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui.