[VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ - AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2[VPOP IN PUBLIC] EM BÉ - AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ - AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY 4

Xem ngay video [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY

[VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E5I3us3AZxw

Tags của [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY: #VPOP #PUBLIC #BÉ #AMEE #KARIK #BAEMIN #CHOREOGRAPHY #FIRE

Bài viết [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY có nội dung như sau: [VPOP IN PUBLIC] KUDAK – AMEE x KARIK x BEIMIN | CHOREOGRAPHY WITH FIRE EY Nhạc: EM BA – AMEE x KARIK x BAEMIN Full Mới Hay Nhất Phim 2022: Link gốc: CHOREOGRAPHY WITH FIRE EY LIKE, SHARE và SUBSCRIBE kênh SKĐA để xem video mới: Yêu mọi người 😘 We don’t own any of the soundtrack hoặc âm nhạc, quyền đối với âm thanh được chuyển cho chủ sở hữu. ———————————————- —————— – ————————– THEO DÕI: Kanali Theo the FIRE EY chính thức trên Youtube. FIRE EY Official ▶ Follow FIRE EY Official Facebook Member ✪ Phanh (Phương Anh) ✪ Rinni (Kiểng Trinh) ✪ Tamzi (Tâm Nhi) ✪ Mie (My My) ✪ Nghien (Ngọc Hiền) —– ————————————————- ————————————- —- ——– ———– Bài hát: BABY Artist: AMEE Baby Tôi đột nhiên muốn đi tập thể dục mỗi ngày Bé yêu của tôi Tôi đang chăm sóc da em bé từ bây giờ Tôi thề rằng tôi khỏe mạnh Tôi ăn Bae – bae – bae – bae – bae ‘vì em muốn màu da của anh, da của em luôn trắng hồng Em muốn có vòng eo thon nhỏ Em muốn được nằm trong vòng tay của anh Em muốn được trở thành thân thể của anh Em yêu của anh, anh luôn ở lại tươi trẻ và tràn đầy sức sống Bae – bae – bee ‘case Để anh luôn gọi em là em yêu Dù có 40, 60, 80 tuổi anh vẫn thủy chung An ủi, chở che, đồng cảm với em Đôi khi trời chợt nắng Rồi chợt nắng. trời đang mưa Hoặc đôi khi ở giữa Hãy để tôi luôn gọi bạn là em bé Cho dù bạn 40, 60, 80 tuổi là bạn, luôn là bạn Vẫn thích bạn, tôi muốn bạn, bạn ở đây với tôi Như xương cần khớp Và như học sinh cần một “lớp học” Lớp học Lớp học của bạn bae bae baby Thật tươi và mới Đây là những gì tôi Tôi nghĩ về bạn… ———————————— ——– – ———————— Bên được cấp phép của YouTube ✪ Mạng METUB (Âm nhạc) ✪ Mạng METUB – Mạng những người sáng tạo nội dung hàng đầu Châu Á Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về bản quyền, vui lòng liên hệ: ► Hotline: 0953.NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.3.NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.9 ► Copyright@metub.net ► Email: clbsankhaudienanh @ gmail.com ► Facebook: XEM: © Bản quyền thuộc SKDA TV © Copyright SKDA TV ☞ Không lặp lại – ——– ———————— —————— – #Ameedance #Embe #FireEyDanceteam # AMEE #PhoDiBo #Vpop #Dance Choreography.

[VPOP IN PUBLIC] EM BÉ - AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY 8

Từ khóa của [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY: hướng dẫn tải nhạc

Thông tin khác của [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY:
Video này hiện tại có 9254919 lượt view, ngày tạo video là 2020-10-15 18:59:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=E5I3us3AZxw , thẻ tag: #VPOP #PUBLIC #BÉ #AMEE #KARIK #BAEMIN #CHOREOGRAPHY #FIRE

Cảm ơn bạn đã xem video: [VPOP IN PUBLIC] EM BÉ – AMEE x KARIK x BAEMIN | CHOREOGRAPHY BY FIRE EY.