LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Vòng Vây Tử Thần - Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Vòng Vây Tử Thần - Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Vòng Vây Tử Thần - Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV 4

Xem ngay video Vòng Vây Tử Thần – Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV

Vòng Vây Tử Thần – Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zfQ1MYv6uRw

Tags của Vòng Vây Tử Thần – Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV: #Vòng #Vây #Tử #Thần #Tập #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Mới #Thuyết #Minh #Full #PhimTV

Bài viết Vòng Vây Tử Thần – Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV có nội dung như sau: ❖ Đăng ký thành viên PhimTV tại đây để xem full bộ sớm nhất: ❖Full Series: ❖Tên phim: VỢ VỢ Xem các bộ phim hay khác: ❖Diễn viên: Ngô Việt, Diễm Na, Lưu Đức Khải, Văn Kỳ ,. .. ❖Nội dung: Năm 1943, quân đội Nhật mở rộng cuộc tấn công, vì để chống Nhật, Đảng Cộng sản đã phân phát xe quân sự và giao vũ khí cho đội du kích trong pháo đài. Đảng thiết bị quân sự này đã được người Nhật biết đến và do đó nó đã dẫn đến một loạt vụ giết chóc bạo lực của Đảng Cộng sản, vô số đảng viên của đảng này bị giết, các nhóm quân cũng bị tịch thu vũ khí và Đảng Cộng sản cắt đứt liên lạc. với các đảng phái. Âu Dương Fong vốn có kinh nghiệm dày dặn, được phân công cùng đồng đội tiến vào đồn Lam Giang, dò tìm quân nhu, vũ khí, sau đó cùng đồng đội khôi phục lại thành lũy trong pháo đài, đồng thời , đội này sẽ chuyển vũ khí cho các đảng phái. Người của Âu Dương Phong lần lượt tiến vào lâu đài, hàng loạt hoạt động do thám cũng như dự phòng cho Huỳnh Tổ Quân – con gái của một thành viên cũ trong lâu đài bị quân Nhật giết chết – được hợp tác bởi các trinh sát Kameda và Mie. Yamaguchi. nghi ngờ, chúng lần lượt giăng bẫy để bắt người của Âu Dương Phong, cũng như Tề Gia Hùng – đội trưởng đội cảnh sát đồn Lam Giang, người thầm yêu Tống Hồng Ngọc (bạn cùng đội và giả thành hôn với Âu Dương). . Phong) nên luôn muốn tìm cách tiêu diệt hắn, may mắn thay người dân Âu Dương Phong lần lượt được các yêu tộc giúp đỡ sống sót qua những trận chiến khốc liệt và tàn bạo, dù là nạn nhân cuối cùng, người dân Âu Dương Phong cũng vậy. có thể giao vũ khí cho họ. đội du kích và họ đã cùng nhau chiến đấu để tiêu diệt đội quân của Kameda và Yamaguchi Mie và giành được thắng lợi và tự do cho thành phố. Lam Giang © Vui lòng không sao chép, không đăng tải lại trong mọi trường hợp Vui lòng nhấn nút Đăng ký (Subscribe). xem các tập mới nhất 📼 #PhimHay #VongVayTuThan #PhimTV.

Từ khóa của Vòng Vây Tử Thần – Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV: Phim mới

Thông tin khác của Vòng Vây Tử Thần – Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV:
Video này hiện tại có 105104 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-22 19:45:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=zfQ1MYv6uRw , thẻ tag: #Vòng #Vây #Tử #Thần #Tập #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Mới #Thuyết #Minh #Full #PhimTV

Cảm ơn bạn đã xem video: Vòng Vây Tử Thần – Tập 24 | Phim Hành Động Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV.