Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ.

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ. 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ. 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ. 4

Xem ngay video Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ.

Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=G9bvXwEZ49A

Tags của Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ.: #Trận #Khe #Sanh #hàng #rào #điện #tử #McNamara #của #Mỹ #sụp #đổ

Bài viết Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ. có nội dung như sau: Trận Khe Sanh là cuộc chiến lớn nhất giữa Quân Giải phóng và Mỹ, bắt đầu vào tháng 1 năm 1968 trên quy mô quân đoàn. Mặc dù phải hứng chịu thương vong nặng nề trước hỏa lực của Mỹ, đặc biệt là bom rải thảm B-52, nhưng Quân Giải phóng cũng đã gây thiệt hại không kém cho các lực lượng tinh nhuệ của Mỹ. Đây cũng là trận đánh đầu tiên Mỹ phải rút khỏi cứ điểm quan trọng trước sức ép của Quân Giải phóng, trong khi Quân Giải phóng là bên tấn công và hoàn toàn thua kém về hỏa lực. Với việc bỏ Khe Sanh, bức tường điện tử McNamara bị phá hủy, kế hoạch chiến lược cắt đứt đường mòn Hồ Chí Minh của Mỹ coi như phá sản. Tận dụng kết quả này, từ cuối năm 1968, Quân Giải phóng đã mở rộng đường Trọng Sơn về phía đông, thường được gọi là Trường Sơn Đông. So với các tuyến đường phía Tây, đường Đông Trường ngắn hơn, ít ngoằn ngoèo nên thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, quân đội,… chi viện cho chiến trường miền Nam. ————————————————– — Nếu thích video, đừng quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE. ▶ ️ Địa chỉ kênh: ▶ ️ Mọi thông tin xin liên hệ: dinhthanhtung0411@gmail.com. Rất mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến ​​của các bạn, xin chân thành cảm ơn! ——————————— ▶ ️ © Bản quyền thuộc về Tùng Tấn toàn khu vực. ▶ ️ © Copyright by Tung Tang Worldwide ☞ Không lặp lại. .

Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ.

Từ khóa của Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ.: hướng dẫn tải luận văn

Thông tin khác của Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ.:
Video này hiện tại có 69621 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-01 07:45:15 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=G9bvXwEZ49A , thẻ tag: #Trận #Khe #Sanh #hàng #rào #điện #tử #McNamara #của #Mỹ #sụp #đổ

Cảm ơn bạn đã xem video: Trận Khe Sanh, hàng rào điện tử McNamara của Mỹ sụp đổ..