Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader 4

Xem ngay video Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader

Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EdQKBQqqBDQ

Tags của Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader: #Trade #Demo #Forex #kiếm #nghìn #đô #Hướng #dẫn #Axi #Top #Demo #Trader

Bài viết Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader có nội dung như sau: 🔰 Trình diễn giao dịch ngoại hối kiếm hàng nghìn đô la | Hướng dẫn Axi Top Trader DEMO TRADING DEMO, kiếm nghìn đô – Nhằm tạo thêm không gian cho các Trader giữa mùa rớt giá, Coinmap và Axi đã tổ chức một sự kiện đặc biệt mà chưa bao giờ anh em nào cũng có thể tham gia. 🕛 Thời gian: 26/09/2016 từ 00:00 đến 23:55 ngày 09/10. 🎯 Quy tắc: người chơi tạo tài khoản giao dịch demo trên sàn Axi và giao dịch trên bất kỳ thị trường nào để có lợi nhuận cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình. 💰 Giải thưởng: 👑1 x Giải thưởng lớn: 1.000 đô la 🥇1 x Giải nhất: 700 đô la 🥈2 x Giải nhì: 350 đô la 🥉4 x Giải ba: 150 đô la 💡 Quy trình đăng ký cho cuộc thi “Axi Top Demo Trader – Hoàn thành”: mẫu đăng ký tại đây (để Tạo tài khoản giao dịch miễn phí của bạn để tham gia cuộc thi – Bước 2: Sau khi đăng ký Axi sẽ gửi email cho bạn một liên kết bao gồm thông tin chi tiết. tài khoản của bạn và hướng dẫn tải xuống MT4 – Bước 3: Khi cuộc thi bắt đầu, hãy giao dịch theo cách của bạn. và giành được một trong những giải thưởng! [(Số dư tài khoản cuối cùng – số dư tài khoản ban đầu)/số dư tài khoản ban đầu]* 100 – Tài khoản demo của cuộc thi sẽ có các thông số sau: đòn bẩy 1: 200, số dư ban đầu $ 10.000‼ ️Lưu ý: – Xếp hạng và thông tin liên quan đến cuộc thi được cập nhật liên tục. (- Mỗi người tham gia chỉ có thể nhận một giải thưởng cao nhất trong cuộc thi. Hệ thống phần thưởng. – Thời hạn đăng ký chương trình là ngày 2 tháng 10 lúc 23:59. – Quyết định của Coinmap và Axi là quyết định cuối cùng. Cuối cùng, không có ngoại lệ ➥Wise! — — —— ———————– – ★ ☆ ★ THEO DÕI DƯỚI ĐÂY: ★ ☆ ★ XEM LẠI KÊNH: 🔰 FACEBOOK LINK: ➨ ZALO: 0916.469.833 📩 GMAIL: Datksanh@gmail.com 🔈 SUBSCRIBE KÊNH CỦA PHẠM ANH ĐẠT ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HƠN CÁC BẠN NHÉ !.

Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader

Từ khóa của Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader:
Video này hiện tại có 86 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-28 20:00:14 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=EdQKBQqqBDQ , thẻ tag: #Trade #Demo #Forex #kiếm #nghìn #đô #Hướng #dẫn #Axi #Top #Demo #Trader

Cảm ơn bạn đã xem video: Trade Demo Forex kiếm nghìn đô | Hướng dẫn Axi Top Demo Trader.