Top 10 phần mềm chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao Mới Nhất

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 10 phần mềm chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao Mới Nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 10 phần mềm chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao Mới Nhất 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 10 phần mềm chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao Mới Nhất 4

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Trình chỉnh sửa video

Đầu tiên là phần mềm này rất dễ tạo video từ ảnh và ảnh ghép đơn giản rất tốt, và cấu hình của nó cũng rất dễ dàng. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi khi làm album ảnh áo cưới bởi tính năng đơn giản và hiệu ứng chuyển ảnh vô cùng phong phú.

Về tính năng, bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kết cấu, v.v. để có giao diện người dùng hoàn hảo. Hơn 650 video và hiệu ứng video khác nhau.

Tải chương trinh

Camtasia

Phần mềm Camtasia với chức năng chính là ghi lại các hoạt động của màn hình máy tính và đây cũng là phần mềm mình sử dụng rất nhiều. Nó khác Bandicam Hầu hết tất cả các bản ghi video nhưng đối với một số game nặng tôi vẫn phải sử dụng Bandicam mới có thể quay được.

Các tính năng của Camtasia mà tôi thấy khá tốt là chú thích chuyển động phác thảo, chú thích, bong bóng thoại, hình dạng và nhiều hiệu ứng khác nhau.

Tải chương trinh

Vegas Pro

Về Vegas Pro, trước đây tên đầy đủ của nó là Sony Vegas Pro nhưng Sony đã bán nó cho Magix. Tên đầy đủ là Magix Vegas Pro. Nhiều người vẫn đang tìm Sony, nhưng không có phiên bản mới, hehe. Phần mềm này có tất cả các công cụ bạn cần để chỉnh sửa video nhanh chóng. Mã để phân phối 4K hoặc xuất bản lên luồng phát trực tuyến yêu thích của bạn.

Tôi cũng đã sử dụng nó để kết xuất video nhanh hơn nhiều so với Camtasia và nó cũng xuất ra ở nhiều định dạng 8k.

Tải chương trinh

Wondershare Filmora

Phần mềm WonderShare gần đây đã nhận được phản hồi tốt vì các thanh công cụ của nó rất trực quan.

Filmora 9 cung cấp cả bộ lọc 3D LUT và sáng tạo chuyên nghiệp. Filmora9 đảm bảo rằng mọi tốc độ khung hình sáng tạo đều sắc nét như thực tế.

Tải chương trinh

CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector 18

Những gì tôi thấy về phần mềm này từ CyberLink là nó không hiển thị nhiều như Vegas Pro, nhưng tác động của nó vượt quá bất kỳ sở trường nào. Và có một tính năng mới là công nghệ ổn định VR 360 độ tuyệt vời.

Tải chương trinh

ActivePresenter

ActivePresenter

Đây là phần mềm tiếng Việt chủ yếu dùng để tạo video hướng dẫn eLearning phổ biến nhất, được nhiều Hệ thống quản lý học tập (LMS) hỗ trợ rộng rãi. Thiết kế các câu đố ngẫu nhiên chất lượng chuyên nghiệp với các nhóm slide và slide ngẫu nhiên để ngăn người xem ghi nhớ và dự đoán câu trả lời.

Tải chương trinh

Corel VideoStudio Ultimate

Phần mềm Corel rất nổi tiếng. Corel VideoStudio Ultimate là phần mềm chỉnh sửa video với nền tảng từng đoạt giải thưởng của nó giúp nhanh chóng thêm mặt nạ video tùy chỉnh, video chia đôi màn hình, công cụ chuẩn độ thời trang và điều khiển chỉnh sửa. Chơi nhanh với hơn 2.000 hiệu ứng thú vị và tiện lợi, chỉnh sửa video 360 và kể câu chuyện của bạn từ các góc độ khác nhau!

Tải chương trinh

DaVinci Resolve Studio

DaVinci Resolve Studio 16

Là phần mềm chuyên nghiệp, giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa màu 8K, hiệu ứng ảnh và hậu kỳ âm thanh trong một công cụ phần mềm!

DaVinci Resolve là tiêu chuẩn cho sản xuất bài hát cao cấp và đang được hoàn thiện trong nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và quảng cáo của Hollywood hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

Tải chương trinh

Adobe After Effects

Phần mềm tạo hiệu ứng video cho video được sử dụng thường xuyên với Adobe Premiere gần như là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Công cụ biểu thức JavaScript mới cải thiện quy trình làm việc của bạn và xử lý các biểu thức nhanh hơn tới 6 lần.

Tải chương trinh

Adobe Premiere

Adobe Premiere Pro gần như là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất theo tất cả các đánh giá và số lượng lớn người dùng. Hiện đã được cập nhật với công nghệ GPU mới nhất để cải thiện hiệu suất, vì vậy người dùng có thể xem kết quả mà không cần phải kết xuất trước video. Do đó, tốc độ xử lý công việc được cải thiện rất nhiều.

Tải chương trinh

Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác mà bạn có thể tìm thấy trong Tôi công nghệ như: ApowerEdit, Nero Platinum, Pinancle, MAGIX-Filmbarbeitung, HitFilm Pro, The Foundry Nuke Studio, VideoScribe,… ..

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia