Tiểu đường tuýp 1 – Đâu là giải pháp tối ưu?

TIỂU ĐƯỜNG TYPE 1 – CHA MẸ LO SỐT VÓ CHO TƯƠNG LAI CỦA CON

Hiện nay tình trạng tiểu đường type 1 dường đang gia tăng đến mức báo động và gây đe dọa đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Song hành với tốc độ tăng trưởng kinh tế, những điều kiện về vật chất và tinh thần của người dân cũng ngày một được cải thiện. Các gia đình bắt đầu quan tâm đến chế độ “ bồi dưỡng” cho con trẻ, chăm sóc chúng trong các điều kiện tốt nhất có thể. Tuy nhiên, các phương pháp và chế độ dinh dưỡng cho trẻ không phải bậc làm cha mẹ nào cũng thấu hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt. Việc phát triển tốt cả về trí và lực của trẻ không đồng nghĩa với việc “nhồi nhét” cho thật nhiều thức ăn nhiều đạm như thịt – cá, uống thật nhiều sữa…điều này không những làm tăng nguy cơ béo phì mà còn kéo theo nhiều nguy cơ với các bệnh khác, đặc biệt trẻ sẽ có nguy cơ bị tiểu đường tuýp 1 từ sớm.

Vấn đề thời sự của cả Thế giới hiện nay là tình trạng trẻ bị bệnh tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 1 đang có xu thế gia tăng. Theo thông kê có đến 10% – 15% trẻ em mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 trên tổng số các bệnh nhân bị tiểu đường được chẩn đoán. Các bậc cha mẹ vẫn chủ quan, cho rằng tiểu đường chỉ gặp ở người lớn và bất ngờ khi được thông báo rằng con họ bị tiểu đường tuýp 1. Lưu ý rằng tiểu đường có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Ở trẻ em độ tuổi thường gặp nhất là tuổi bắt đầu đi học (từ 5 – 7 tuổi) và tuổi dậy thì ( từ 11 – 13 tuổi). Tuy nhiên cũng có một số trường hợp phát hiện tiểu đường tuýp1 ngay từ giai đoạn sơ sinh và trẻ dưới 2 tuổi.

Nói CÓ với:

VŨ THỊ TRANG

Họ và tên: Vũ Thị Trang;

Tuổi: 27

Nghề nghiệp :thủ kho;

BS chuẩn đoán ; Tiểu đường tuyp1;

Triệu chứng: rụng tóc; sụt cân; ăn k thấy no

Chích insulin 34 ui/ngày

Uống thêm 1 vài loại TPCN của Amway

Tôi đã hồi phục cơ thể bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện theo PP Bimemo

Tình trạng sức khỏe hiện tại:

Không phải tiêm nữa; cân nặng đang tăng dần

Tôi cảm thấy thật may mắn và biết ơn khi được biết và tham gia hành trình. Ban đầu khi biết mình bị tôi đã rất sốc và khóc nhiều. Sau đó bình tĩnh và chấp nhận nó. Thật may mắn qua 1 người chị tôi biết đến cuốn sách “72h chia tay tiểu đường” của thầy Bi ; qua tìm hiểu ebook tôi thấy phương pháp rất hay và muốn áp dụng luôn nhưng do điều kiện hoàn cảnh hơi khó. Tôi tìm kiếm người đã áp dụng để học hỏi thì tìm ra hành trình của Bimemo. Và lúc đó cũng còn có 1 tuần nữa là hành trình diễn ra. Ban đầu cũng gặp chút khó khăn về thời gian ; địa điểm; kinh phí vì tôi lúc đó đang ơ Hà Nội; phải xin nghỉ dài ngày và chi phí thì chưa có . Nhưng tôi cũng rất mong muốn được tham gia luôn vì càng sớm càng tốt cho tôi. Thế là tôi tập trung thu xếp công việc và thời gian; kinh phí để  tham gia. Thật xứng đáng với những gì mình bỏ ra . Tôi được anh chị trong ban tổ chức quan tâm và sát sao; còn đặt vé máy bay cho tôi.; thuê chỗ nghỉ; rồi còn được chị Hoàng Anh đón ra chỗ tập trung nữa. Đến với hành trình tôi có quen them rất nhiều cô chú , anh chị nhiệt tình như người thân trong gia đình ; hiểu biết thêm rất nhiều kiến thức y khoa; cũng như chế độ dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể. Ngày đầu tiên tham gia tôi đã bỏ tiêm luôn vì đã đọc qua sách là pp  này không phải tiêm hay uống thuốc gì cả. Kết quả ngày đầu còn hơi cao do còn chút tác dụng của thuốc. Sang ngày thứ 2 kết quả rất tốt chỉ số từ 270mg/dl xuống  còn 110mg/dl. Rất tuyệt vời. Trong hành trình tôi được học rất nhiều: các bài tập yoga buổi sang giúp cơ thể khỏe hơn; bài tập massage chân và yoga cười giúp cơ quan nội tạng được quan tâm; tinh thần thoải mái….Những kiến thức y khoa được thầy Bi và chị Nhung phiên dịch rất dễ hiểu và hữu ích cho tôi. Tôi biết được nguyên nhân; cơ chế và cách phòn chống bệnh; không chỉ tiểu đường mà còn nhiều bệnh khác nữa . Nhờ pương pháp Bimemo mà tôi giảm được chi phí thuốc rất nhiều . Một lần nữa cảm ơn thầy Bi; chị Hoàng Anh và anh chị trong chương trình rất nhiều.

Tham khảo thông tin khóa học “72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường” tại đây!
Mọi thắc mắc bạn hãy gọi trực tiếp về tổng đài tư vấn: 1900 63 69 05