THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN 4

Xem ngay video THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN

THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7bYsZ0RdrfM

Tags của THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN: #THỦ #THUẬT #HỌC #ĐƯỜNG #ĐỒ #TỰ #LÀM #MẸO #VẶT #VÀ #TRÒ #ĐÙA #VUI #NHỘN

Bài viết THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN có nội dung như sau: Mẹo hữu ích cho học sinh trung học Xin chào tất cả các bạn 🙂 Hãy cùng tìm một số mẹo hữu ích cho trường học, việc tự làm và đồ thủ công mà bạn cần trong cuộc sống hàng ngày nếu bạn là học sinh. Đầu tiên, bạn sẽ học cách trả điểm bằng keo nóng. Nếu bạn cần mài bút chì nhanh chóng, bạn có thể sử dụng móng tay. Bạn có biết rằng bạn có thể tái sử dụng các tông cho nhu cầu của riêng mình? Chúng tôi hướng dẫn bạn cách biến hộp bánh pizza thành một dụng cụ sắp xếp tuyệt vời, nơi bạn có thể cất giữ máy tính xách tay, bộ sạc, tai nghe, bút và bút chì. Làm thế nào về việc vẽ một vòng tròn hoàn hảo mà không cần compa? Bạn có thể sử dụng 3 bút chì và 3 dải cho việc này;) Xem hướng dẫn trong video! Nếu bạn yêu thích chế tạo và làm các phụ kiện mới, hãy tiếp tục theo dõi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc túi sành điệu từ khăn trải bàn silicon! THÔNG TIN THỜI GIAN: 01:05 – Cách sắp xếp văn phòng phẩm của bạn 02:18 – Hộp đựng bút chì dễ thương 05:38 – Cách vẽ một vòng tròn hoàn hảo 06:09 – Tự làm túi silicon Video này được thực hiện với mục đích giải trí. Chúng tôi không đảm bảo về tính hoàn chỉnh, bảo mật hoặc độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên thông tin trong video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Nếu bắt chước được lên kế hoạch, người xem có trách nhiệm sử dụng sự suy xét, thận trọng và thận trọng. Video sau đây có thể chứa các hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – nếu bạn định tái sản xuất, vui lòng phán xét, cẩn thận và thận trọng. Tất cả các tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các tổ chức tương ứng. Sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc xác nhận những thương hiệu này. ———————————— Subscribe 5 PHÚT Hướng dẫn về Âm thanh Dịch: Nguồn tư liệu (hình ảnh, video vân vân.): .

THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN

Từ khóa của THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN: mẹo vặt

Thông tin khác của THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN:
Video này hiện tại có 66835 lượt view, ngày tạo video là 2022-01-03 20:00:03 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7bYsZ0RdrfM , thẻ tag: #THỦ #THUẬT #HỌC #ĐƯỜNG #ĐỒ #TỰ #LÀM #MẸO #VẶT #VÀ #TRÒ #ĐÙA #VUI #NHỘN

Cảm ơn bạn đã xem video: THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG! ĐỒ TỰ LÀM, MẸO VẶT VÀ TRÒ ĐÙA VUI NHỘN.