The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more 4

Xem ngay video The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more

The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=untLDcPPdsw

Tags của The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more: #Microsoft #Office #app #Word #Excel #PowerPoint #amp

Bài viết The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more có nội dung như sau: Ứng dụng Office mới dành cho thiết bị di động, được thiết kế để hoạt động trên thiết bị di động, hiện có sẵn để mọi người tải xuống trên Android và iOS. Ứng dụng Office kết hợp các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint mà bạn biết và dựa vào với các tính năng mới tận dụng các điểm mạnh độc đáo của điện thoại để tạo ra trải nghiệm Office đơn giản hơn, mạnh mẽ hơn khi di chuyển. Cho dù được sử dụng vì lý do cá nhân hay công việc, ứng dụng Office được thiết kế để trở thành ứng dụng hỗ trợ bạn hoàn thành công việc trên thiết bị di động. -Các tính năng chính – Word, Excel và PowerPoint kết hợp trong một chương trình: • Các công cụ đa dạng để làm việc với tài liệu, bảng tính và bản trình bày, tất cả từ một chương trình. • Tạo, chỉnh sửa và cộng tác với những người khác trên các tài liệu Office trong thời gian thực. • Sử dụng các mẫu để dễ dàng bắt đầu với sơ yếu lý lịch, ngân sách, bản trình bày và các tài liệu khác. • Dễ dàng lưu, truy cập và tìm kiếm các tệp Word, Excel, PowerPoint được lưu trữ trong bộ nhớ đám mây cá nhân, trên thiết bị của bạn hoặc trong toàn tổ chức của bạn (nếu sử dụng tài khoản công việc). Các cách di động độc đáo giúp tạo tài liệu dễ dàng: • Chụp ảnh tài liệu và biến nó thành tệp Word có thể chỉnh sửa chỉ bằng một nút bấm. • Chuyển đổi hình ảnh bảng tính sang bảng tính Excel để bạn có thể làm việc với dữ liệu. • Hãy để PowerPoint giúp bạn thiết kế bản trình bày của mình bằng cách chọn ảnh bạn muốn sử dụng từ điện thoại của mình. • Tạo hình ảnh kỹ thuật số tự động nâng cao của bảng trắng và tài liệu với các tính năng Office Lens được tích hợp vào ứng dụng. Thực hiện các tác vụ thông thường trên thiết bị di động một cách nhanh chóng với các thao tác được tích hợp sẵn: • Tạo ngay lập tức các tệp PDF từ ảnh hoặc tài liệu Word, Excel và PowerPoint. • Dễ dàng chuyển các tập tin giữa điện thoại và máy tính của bạn hoặc chia sẻ tức thì với các thiết bị di động gần đó. • Ký PDF bằng ngón tay của bạn. • Ghi nhanh các ý tưởng và ghi chú bằng các ghi chú dán. • Quét mã QR để mở liên kết. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Office miễn phí và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Truy cập và lưu tài liệu vào đám mây bằng cách kết nối với tài khoản Microsoft (cho OneDrive hoặc SharePoint) hoặc bằng cách kết nối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây bên thứ ba. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft cá nhân, cơ quan hoặc trường học được liên kết với đăng ký Office 365 sẽ mở khóa các tính năng cao cấp trong ứng dụng. Tìm hiểu thêm: Bắt đầu với ứng dụng Office dành cho thiết bị di động: • Tải xuống cho iOS: • Tải xuống cho Android:.

The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more

Từ khóa của The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more: download tài liệu

Thông tin khác của The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more:
Video này hiện tại có 453213 lượt view, ngày tạo video là 2020-02-19 22:45:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=untLDcPPdsw , thẻ tag: #Microsoft #Office #app #Word #Excel #PowerPoint #amp

Cảm ơn bạn đã xem video: The Microsoft Office app – Word, Excel, PowerPoint & more.