The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman) 4

Xem ngay video The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman)

The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cWs4WA–eKU

Tags của The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman): #Gunfighter #Short #Film #Eric #Kissack #narrated #Nick #Offerman

Bài viết The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman) có nội dung như sau: Tại một thị trấn nhỏ ở miền Tây Cổ, một xạ thủ cô đơn và mệt mỏi bước vào một quán rượu. Khi anh đi qua một căn phòng được bao quanh bởi người dân thị trấn, một giọng nói bắt đầu mô tả hiện trường, cho anh biết chính xác xạ thủ này là ai. Nhưng để sử dụng kiểu kể chuyện như mọi phương Tây cổ điển, giọng nói của các nhân vật trong phim này có thể nghe được. Người kể chuyện toàn trí này nhanh chóng bắt đầu làm sáng tỏ những bí mật sâu kín nhất, đen tối nhất của những người trong quán rượu. Anh ta bộc lộ sự không chung thủy, đồng tính luyến ái, thành kiến ​​và thậm chí là một chút tàn bạo. Khi câu chuyện mở ra, rõ ràng giọng nói thuộc về một tên khốn khát máu, kẻ không muốn gì hơn là nhìn thấy người dân thị trấn xả súng vào nhau mà không có lý do. Đăng ký để biết thêm nội dung: —– The Gunfighter đã giành được các giải thưởng sau: Liên hoan phim Los Angeles – Người chiến thắng – Giải khán giả, Liên hoan phim ngắn Palm Springs hay nhất – Tuyển chọn hay nhất Quần đùi LA – Người chiến thắng – Phim hài ngắn hay nhất — – – The Gunfighter đã được chiếu tại các liên hoan sau: Liên hoan phim quốc tế Cleveland Liên hoan phim quốc tế Seattle Liên hoan phim thành phố Traverse Liên hoan phim Woods Hole Liên hoan phim vỉa hè Liên hoan phim Hell’s Half Mile Liên hoan phim Nam Dakota Liên hoan phim Napa Valley —– Đạo diễn: Eric Kissack Kịch bản: Kevin Tenglin Nhà sản xuất: Sarah Platt Âm nhạc: Paul Thomson.

The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman)

Từ khóa của The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman): tải game hay nhất

Thông tin khác của The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman):
Video này hiện tại có 3596025 lượt view, ngày tạo video là 2016-10-28 19:14:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cWs4WA–eKU , thẻ tag: #Gunfighter #Short #Film #Eric #Kissack #narrated #Nick #Offerman

Cảm ơn bạn đã xem video: The Gunfighter | A Short Film by Eric Kissack (narrated by Nick Offerman).