LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Stop Saying "YES" in Daily English Conversation | Use Alternate English Words | ChetChat Vocabulary 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Stop Saying "YES" in Daily English Conversation | Use Alternate English Words | ChetChat Vocabulary 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Stop Saying "YES" in Daily English Conversation | Use Alternate English Words | ChetChat Vocabulary 4

Nhấp để biết từ vựng nâng cao để ngừng sử dụng ‘YES’ trong cuộc trò chuyện tiếng Anh hàng ngày | Sử dụng các từ tiếng Anh thay thế | ChetChat Tiếng Anh. Học 15 từ và cụm từ nâng cao để sử dụng thay vì nói ‘Có’ và ví dụ về các tình huống mà bạn có thể sử dụng những cụm từ này. Đăng ký kênh này để nhận các đặc quyền: 15 từ và cụm từ tuyệt vời. 1:14 Hãy xem xét những gì đã được thực hiện 1:43 Một nghìn lần, vâng! 2:35 Es! Xuất sắc! 3:09 Hãy kể cho tôi nghe về nó! 4:08 Bạn đã chết đúng 4:49 Tổng số 5:27 Vị trí vào 6:02 Hãy là khách của tôi 6:33 Đúng dữ liệu 7:02 Trên cùng một trang 7:40 Cô ấy thực sự làm được / Đúng là 8:16 + 1 8:54 Tôi đồng ý 9:15 Tôi thứ hai 9:39 Tôi đăng ký Bản ghi đầy đủ của video có sẵn ở đây – Đã bỏ lỡ các video trước của tôi, hãy xem chúng ở đây – Trò chơi trực tuyến có thể giúp bạn thông minh hơn không? – Ngừng nói ‘NÓI – 10 từ tiếng Anh sử dụng hàng ngày có ý nghĩa – Cách giảm căng thẳng – Cách kiểm soát SÚT của bạn – Phá bỏ cơn nghiện điện thoại – Top 10 tài khoản Instagram phổ biến nhất – Ngừng sử dụng những từ này – Cách đặt mục tiêu và đạt được chúng – Giới thiệu bản thân cho học sinh – Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi kỳ thi? – Thói quen buổi sáng trong ngày thi – Sự khác biệt về phát âm tiếng Anh – Cách trở thành người đứng đầu lớp – 4 suy nghĩ để học nhanh thứ gì đó – Cách hoàn thành chương trong một giờ – Kỹ năng hàng đầu để học cho học sinh – Không mắc lỗi này trong bất kỳ kỳ thi nào – 5 chiến lược tốt nhất để đạt được kỳ thi MCQ của bạn – 10 ứng dụng học tập miễn phí hàng đầu – 7 mẹo phát triển nhân cách – Hangout với tôi tại đây Người dẫn chương trình – Chetna Vasishth Facebook – @ chetchat101 Instagram @ chetchat101 Twitter @ chetchat101 Gmail – chenna@chetchat.in Trang web – học tiếng Anh , nói tiếng Anh, mẹo tiếng Anh, Ngừng nói ‘CÓ’, các cách khác để nói có, luyện nói tiếng Anh, từ vựng, nói tiếng Anh trôi chảy, khóa học nói tiếng Anh, nói tiếng Anh trôi chảy, cải thiện tiếng Anh, thay đổi từ tiếng Anh, nâng cao, tiếng Anh tiếng Anh, hàng ngày Đàm thoại tiếng anh, từ vựng tiếng anh nâng cao, từ vựng tiếng anh, từ vựng tiếng anh, nâng cao vốn từ vựng tiếng anh, chetchat, chetchat english, chetna vasishth, chetchat mới nhất #ChetChat #Alternate #EnglishWords #Alternate #E nglish AdWords Learn English #Vocabulary #DailyEnglish Conversation #ImproveYourEnglishVocabulary #AdvancedEnglishVocabulary #EnglishVocabulary #englishwords #ChetnaVasishth #ChetChatEnglish.

Stop Saying "YES" in Daily English Conversation | Use Alternate English Words | ChetChat Vocabulary “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pj8HWGq8Osc

Tags: #Stop #quotYESquot #Daily #English #Conversation #Alternate #English #Words #ChetChat #Vocabulary

Từ khóa: mẹo words,learn english,speak english,english tips,Stop Saying ‘YES’,other ways to say yes,english speaking practice,vocabulary,speak english fluently,english speaking course,speak fluent english,improve english,alternate english words,advanced english words,learn english vocabulary,daily english conversation,advanced english vocabulary,english words,english vocabulary,improve your english vocabulary,chetchat,chetchat english,chetna vasishth,chetchat latest