See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb 4

Xem ngay video See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb

See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dvTmqnVpSng

Tags của See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb: #Sierra #Leone39s #Freetown #ticking #time #bomb

Bài viết See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb có nội dung như sau: Lost Freetown – Sierra Leone, 2009 – Sự mở rộng của thành phố đã khiến nó trên bờ vực của thảm họa môi trường và xã hội, không có sự cứu trợ nào trong tầm mắt. Để tải xuống và biết thêm thông tin, hãy truy cập: Sierra Leone Explodes. Tại thủ đô Freetown, dân số ngày càng đông và những ngôi nhà mới đang được xây dựng mỗi ngày. Tuy nhiên, giống như các đường ống thoát nước của những năm 1950, thành phố phải chịu đựng sức nặng. Bao lâu trước khi Freetown nghỉ? Là một vùng đất của đồng bằng có rừng và những bãi biển trắng, Sierra Leone nổi tiếng là viên ngọc quý trên vương miện của châu Phi. Tuy nhiên, cuộc nội chiến tàn bạo đã gây thiệt hại cho nền kinh tế nông thôn của đất nước và khiến các gia đình nông dân phải di tản. Hiện Freetown đang mở rộng nhanh chóng, nhưng ít người coi đây là lý do để tổ chức lễ kỷ niệm. OLU Gordon, một nhà báo ở đây, nói: “Vâng, chúng ta đã đi được một chặng đường dài. “Nhưng đã hy sinh rất nhiều để giành được quá ít đất đai”. Trong khu ổ chuột Croo Bay ở Freetown, trẻ em lội qua sông nước thải trên đường đến trường. Lynette Pamer, một bác sĩ làm việc trong khu vực cho biết: “Bạn có thể thấy trẻ em chạm vào bụi bẩn khi chúng đi ngang qua. ‘Trẻ bị suy dinh dưỡng do tiêu chảy dưới 5 tuổi, sốt rét, giun. Tất cả họ đều bị ảnh hưởng. ” John Camara của Bộ Đất đai thừa nhận hai bãi rác của thành phố: “Chúng nằm bên trong thành phố, trong các hồ chứa, gần biển.” Freetown chìm trong làn sóng ô nhiễm lan ra các vùng nông thôn xung quanh. Một nhà bình luận của Sierra Leonean nói: “Đây đang trở thành một thảm họa môi trường. “Sau một vài năm, chúng ta sẽ thấy rằng thảm họa thiên nhiên này sẽ xảy ra.” Sản xuất bởi Brightstar Media. Ref – 4292 Journeyman Pictures là nguồn độc lập của bạn cho những bộ phim mạnh mẽ nhất thế giới khám phá các vấn đề nóng bỏng hiện nay. Chúng tôi giới thiệu những câu chuyện từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với nội dung mới luôn xuất hiện. Trên kênh của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy báo chí nổi bật và gây tranh cãi về mọi chủ đề toàn cầu mà bạn có thể tưởng tượng muốn tìm hiểu. .

See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb

Từ khóa của See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb: tải ảnh

Thông tin khác của See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb:
Video này hiện tại có 297023 lượt view, ngày tạo video là 2013-06-04 18:10:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=dvTmqnVpSng , thẻ tag: #Sierra #Leone39s #Freetown #ticking #time #bomb

Cảm ơn bạn đã xem video: See why Sierra Leone's Freetown is a ticking time bomb.