[Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 [Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2[Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG [Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide) 4

[Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide)

[Scratch]Scratch (Hướng dẫn sử dụng Scratch) Liên kết ngôn ngữ lập trình Scratch Tải xuống cho Windows: Dành cho MAC OS X: Scratch Scratch là chương trình miễn phí dành cho máy tính và máy tính. Một công cụ sáng tạo trực tuyến hoặc ngoại tuyến cho sinh viên, học giả, giáo viên và phụ huynh dễ dàng tạo trò chơi và tạo bàn đạp cho sự phát triển của lập trình máy tính trên thế giới, được sử dụng cho nhiều mục đích, chẳng hạn như giáo dục và giải trí được tạo ra từ các dự án toán học và khoa học . Chứa các mô phỏng, trình diễn thí nghiệm, ghi âm với các bài thuyết trình hoạt hình, clip hoạt hình, nghệ thuật tương tác và âm nhạc Scratch là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và sự kiện được phát triển bởi Microsoft. Được phát triển bởi MIT Media Labs Kingdergaten Lifelong do Mitchel Resnisk đứng đầu, và phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 2006. Và hiện tại phiên bản ổn định Scratch 2.0 đã được phát hành vào ngày 9 tháng 5 năm 2013. Mitchel Resnick và các đối tác đã tạo ra Scratch với mục đích giúp đỡ những người trẻ tuổi ( chủ yếu là sinh viên) với việc học viết mã. Scratch training không chỉ được tạo ra để tạo chương trình vì nó cung cấp rất nhiều hình ảnh, hoạt hình, nhân vật, người lập trình có thể tạo ra những câu chuyện như “The Pizza Dude”, “Haiku” hay “Gemclan”, “Doraemon”. Sinh viên chuyên ngành toán có thể sử dụng Loemonade Stand, “Dino Odd and Even”, “Data Workshop” hoặc “Ellipserator”. Scratch linh hoạt cho phép giáo viên tạo các bài học nhận thức và hình ảnh, bài tập trong phòng thí nghiệm và hơn thế nữa.

[Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=w3a4PUhU4b4

Tags: #Scratch #Hướng #dẫn #cài #đặt #và #sử #dụng #Scratch #User #Guide

Từ khóa: hướng dẫn cài đặt,Installation (Award-Winning Work),User Guide,Software (Industry),Scratch