Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download

Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4   Kèm link download

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download 4

Xem ngay video Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download

Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZiiTCkVlTrM

Tags của Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download: #Sách #nói #Nhà #đầu #tư #Phần #Kèm #link #download

Bài viết Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download có nội dung như sau: #Sachnoi # Nhadautu1970 # Phan3 #VgoodClips Giọng chuẩn, đọc chậm, nhạc nền nhẹ nhàng. Tìm một Giáo viên / Huấn luyện viên / Huấn luyện viên / Nhà lãnh đạo – Con đường tắt để thành công! Cách nhanh nhất để thành thạo bất cứ điều gì là học hỏi từ những người giỏi nhất trong ngành. Vì vậy, nếu bạn có thể tìm được ai đó hướng dẫn bạn đầu tư vào chứng khoán hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác mà bạn muốn thử sức thì điều đó thật tuyệt vời. Họ có thể cho bạn thấy những cạm bẫy tiềm ẩn và con đường ngắn nhất đến mục tiêu của bạn. Sự thật đã chứng minh rằng tất cả những vĩ nhân của lịch sử nhân loại đều có những người thầy của mình: Socrates là thầy của Plato, Aristotle đã dạy Alexander Đại đế, nhà soạn nhạc thiên tài Mozart có người thầy chính là cha của ông, vua cờ vua Magnus Carlsen may mắn . được huyền thoại Garry Kasparov nhận làm thầy từ khi còn trẻ … Đầu tư cũng không phải là một ngoại lệ: Benjamin Graham là người cố vấn của Warren Buffett, Karl Popper là người thầy tinh thần của George Soros … A7 Investor 1970 is một người thành công theo đuổi thị trường chứng khoán theo trường phái đầu tư thất bại ở Việt Nam. A7 đã làm gì ??? Nếu ai đó đã hoàn thiện một phương pháp đầu tư mà bạn thích, tại sao bạn phải cố gắng phát minh ra một thứ gì đó tương tự? Nói chuyện trực tiếp với người đó, yêu cầu họ làm nhà tư vấn cho bạn, ngay cả khi bạn trả tiền cho họ. Hãy kiên nhẫn và chủ động, và nếu không thể, bạn vẫn có thể áp dụng các ý tưởng của người cố vấn theo cách học từ xa. Đọc, lắng nghe và tìm hiểu tất cả về người này và phương pháp đầu tư của họ. Trên thực tế, việc tìm kiếm một người hướng dẫn không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng chu cấp mọi thứ cho mình thì hãy dứt khoát: “Hãy gõ cửa, cửa sẽ mở!”. Đứng trên vai của những người khổng lồ và để họ chở bạn hướng tới mục tiêu cuộc đời. “Không quan trọng bạn là ai, quan trọng là bạn đi cùng ai. Bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời là không gặp được người vĩ đại để chủ động thăng tiến “. Từ trang 136 đến trang 157 PHẦN 3: TRIẾT HỌC CỦA NHÀ ĐẦU TƯ 1970 3.4. Tiểu luận về Gà. Tiểu luận về Bán phá giá / Ăn vạ. Bàn về Chiến tranh. Một bậc thầy chân chính. Đó là ai? Cách nhìn và phân biệt đẳng cấp trong chứng khoán Cách ứng xử của người giàu và người nghèo Câu chuyện về hai người bạn và bài học về tư duy độc lập Phẩm chất của một đại sứ chứng khoán. NHÂN DÂN, CHO ĐI VÀ NHẬN. Với tư duy của Cho đi là còn mãi .. Kênh Youtube của VGoodClips được cập nhật liên tục những cập nhật thú vị từ Thầy với mong muốn giúp các bạn thành công Nhớ đăng ký kênh VGoodClips để biết thêm nhiều kiến ​​thức mới, like, share để lan tỏa tư duy đầu tư giá trị giúp mọi người thành công nhé. để mãi mãi ….. Phòng A7 Nhà đầu tư 1970 và các học viên của mình chia sẻ và chia sẻ hàng ngày trên Telegram: Chúc mọi người dồi dào sức khỏe, nâng tầm tư duy đầu tư thành công !.

Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4   Kèm link download

Từ khóa của Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download: download tài liệu

Thông tin khác của Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download:
Video này hiện tại có 255 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-06 13:14:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ZiiTCkVlTrM , thẻ tag: #Sách #nói #Nhà #đầu #tư #Phần #Kèm #link #download

Cảm ơn bạn đã xem video: Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 3 3.4 Kèm link download.