LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2[Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd 4

Xem ngay video [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd

[Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EX_gq2Xi8A0

Tags của [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd: #Review #Phim #Thế #Giới #Năm #Khi #Cảnh #Sát #Kiêm #Quan #Tòa #Và #Đao #Phủ #Judge #Dredd

Bài viết [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd có nội dung như sau: Tổng Hợp Phim Hành Động Cực Hay | Đánh giá phim Dredd – Dredd. The Judges là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng năm 2012 do Pete Travis đạo diễn và Alex Garland viết kịch bản và sản xuất. Nó dựa trên loạt truyện tranh năm 2000 sau Công nguyên Judge Dredd, và nhân vật cùng tên được tạo ra bởi John Wagner và Carlos Ezquerra. Carl Urban Dredd, một nhân viên thực thi pháp luật với quyền hạn của thẩm phán, bồi thẩm đoàn và đao phủ trong một đô thị lạc hậu, rộng lớn được gọi là Mega-City One, nằm trong một vùng đất hoang. Dredd và đối tác tập sự của mình, Judge Anderson (Olivia Thirlby), buộc phải dọn dẹp một khu chung cư 200 tầng và đối phó với ông chủ thường trú của nó, Ma-Ma (Lena Headey). Garland bắt đầu viết kịch bản vào năm 2006, mặc dù việc phát triển một bộ phim mới của Judge Dredd, không liên quan đến bộ phim Judge Dredd năm 1995, đã không được công bố cho đến tháng 12 năm 2008. Được sản xuất bởi studio Garland DNA Films, Dredd là người đầu tiên được quay bằng camera 3D xuyên suốt. , vào tháng 11 năm 2010. Việc quay phim diễn ra trên phim trường và địa điểm ở Cape Town và Johannesburg. Dredd được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2012 tại Anh và ngày 21 tháng 9 trên toàn thế giới. Các nhà phê bình nhìn chung tích cực về hiệu ứng hình ảnh, diễn viên và hành động của bộ phim, trong khi những lời chỉ trích tập trung vào việc bộ phim quá bạo lực và thiếu yếu tố hài. Bất chấp phản ứng tích cực của giới phê bình, bộ phim chỉ thu về hơn 41 triệu đô la tại phòng vé so với kinh phí ước tính khoảng 30-45 triệu đô la. Dredd gặt hái được nhiều thành công hơn sau khi phát hành tại nhà và từ đó được công nhận là một bộ phim đình đám. Doanh thu tại rạp không chắc sẽ sinh ra phần tiếp theo, nhưng doanh thu tại nhà và những nỗ lực của người hâm mộ, được nhà xuất bản Rebellion Developments xác nhận vào năm 2000 sau Công nguyên, đã giữ cho khả năng có bộ phim thứ hai tồn tại. Tag: #reviewphim #dredd #netflix #tomtatphim #karlurban #oliviathirlby #woodharris #judgedredd.

[Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd 8

Từ khóa của [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd: Review phim

Thông tin khác của [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd:
Video này hiện tại có 699582 lượt view, ngày tạo video là 2022-08-02 11:45:22 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=EX_gq2Xi8A0 , thẻ tag: #Review #Phim #Thế #Giới #Năm #Khi #Cảnh #Sát #Kiêm #Quan #Tòa #Và #Đao #Phủ #Judge #Dredd

Cảm ơn bạn đã xem video: [Review Phim] Thế Giới Năm 2080 Khi Cảnh Sát Kiêm Quan Tòa Và Đao Phủ | Judge Dredd.