[RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 [RDCad - HD] - Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2[RDCad - HD] - Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG [RDCad - HD] - Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp 4

Xem ngay video [RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp

[RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6Y5rdlWFRyM

Tags của [RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp: #RDCad #Phần #mềm #vẽ #kết #cấu #chuyên #nghiệp

Bài viết [RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp có nội dung như sau: Phần mềm dự báo và xây dựng RdCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, vẽ kết cấu công trình và tính toán dự báo các bộ phận kết cấu. Phần mềm có môi trường đồ họa và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được tạo hoàn toàn bằng các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD… và có thể kết nối và tương thích với * .DWG, * .DXF. Phần mềm cho phép bạn vẽ dầm, cột, sàn, mặt bằng kết cấu, sàn … Các mặt bằng đầu ra của phần mềm cung cấp các yếu tố kỹ thuật, một hình ảnh đẹp và thông minh. Phần mềm còn cho phép xuất chi tiết và đầy đủ các loại bê tông, cốt thép… Đặc biệt, phần mềm tương thích hoàn hảo với Rdsuite hỗ trợ tự động hóa việc hiển thị các mặt bằng móng và đưa ra các dự toán phương án kết cấu, dầm, cột… từ kết quả phân tích thiết kế kết cấu. Phần mềm được Cục Bản quyền tác giả – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép số 440/2010 / QTG, Cục Sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Quyết định số 5252 / QĐ-SHTT. sản phẩm. Tính năng chính của phần mềm: MẪU MÓNG VÀ CỌC TỰ ĐỘNG. A.1. Hỗ trợ phương pháp lái, ép, lấp, kéo log công trình – Có thể kết nối với Rdsuite để lấy thông tin thiết kế log. 2. Hỗ trợ các bản ghi vẽ – Kết nối với Rdsuite để vẽ tất cả các bản ghi được thiết kế hoặc thử nghiệm. 3. Hỗ trợ các móng đơn – Kết nối với Rdsuite để kéo tất cả các móng đơn được thiết kế hoặc thử nghiệm. B. SỰ PHÂN BỐ TỰ ĐỘNG CỦA TẮM. B.1. Hỗ trợ bảng thống kê mặt bằng kết cấu và kết cấu – Có thể kết nối với Rdsuite để lấy sơ đồ kết cấu (dầm, cột, vách …) và kết quả thiết kế (diện tích thép). B.2. Hỗ trợ vẽ và bố trí thép sàn (thép trên và thép dưới) trong phương án kết cấu mới. Thống kê thép sàn. B.3. Tạo mặt cắt sàn. B 4. Hỗ trợ hình ảnh chùm sáng liên tục. Xác định, thiết kế và vẽ hệ thống dầm từ phương án kết cấu mới được tạo. B.5. Hỗ trợ sơn cột. Xác định, thiết kế và vẽ Hệ thống Cột từ kế hoạch cấu trúc mới của bạn. B.6. Xuất bảng dự báo ra các phần mềm tính toán thông dụng (cốt, bê tông, thép cây …). Tính năng mới: 1. Chỉnh sửa lại sơ đồ kết cấu sàn, dầm, cột, móng, chi tiết dầm để trông đẹp và chuyên nghiệp hơn. 2. Tương thích hoàn hảo với rdsuite để hiển thị các phương án kết cấu – ước tính dự báo và đặc biệt là cho các tòa nhà cao tầng. 3. Giao diện đẹp hơn, bổ sung nhiều thông số lựa chọn tương tác giữa người dùng và phần mềm. (Lắp móng băng, thư viện phong phú, tính toán khả năng chịu lực của các cấu kiện bản vẽ, kết xuất hình chiếu và đánh giá cấu kiện bản vẽ) Video by RD Việt Nam – Công ty CP Cơ khí & Xây dựng RD Website: Email: htktrd@gmail.com Hotline: 096 911 2011 – 0243 5665 828 (0962 760 666) Facebook:.

[RDCad - HD] - Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp 8

Từ khóa của [RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp: phần mềm

Thông tin khác của [RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp:
Video này hiện tại có 21372 lượt view, ngày tạo video là 2013-09-16 11:10:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=6Y5rdlWFRyM , thẻ tag: #RDCad #Phần #mềm #vẽ #kết #cấu #chuyên #nghiệp

Cảm ơn bạn đã xem video: [RDCad – HD] – Phần mềm vẽ kết cấu chuyên nghiệp.