1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Xem ngay video Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。
#phobo #photieuchau #monnguoihoa #kingnhhiemmoquanan Nguyên liệu: 4kg xương Khưu Bò Lượng xương này có thể đun trong 20-40 lít nước tùy nhu cầu. Vì mình còn ninh thịt trong nồi nước phở nên sẽ giúp bạn nấu nước phở ngon hơn, không sợ xương không ngọt bằng. Xương bò sau khi nấu có thể nấu lại nhưng phải cho vào túi riêng. 600g Hành tây 150g Hành tím 40g Gừng 150g Củ cải trắng 12g Tiêu sọ 8g Hạt tiêu 1 cây Sả 25g Xà lách Sùng Lương Bò chín tùy theo nhu cầu. Luộc thịt bò 20g gừng 15g đầu hành 20g muối hột 30ml rượu trắng Nước luộc thịt: 5 lít nước 50g muối 1 thìa canh bột ngọt 10 lít nước dùng 100g muối hột 130g đường phèn 40 – 50g hạt nêm -1Nếu 100 cho thêm nước mắm, gia giảm lượng muối) Gia vị này giống như một hương vị miền nam. Nếu bạn ở vùng khác, hãy điều chỉnh theo khẩu vị của từng vùng. Đặc biệt ở miền Bắc, giảm đường tối đa và thêm bột ngọt. Trình tự nấu một nồi phở. Ngâm xương 4 tiếng trong nước muối, rửa sạch xương rồi nấu với Xạ Sung, Xuyên Tiêu, Tiêu Sơ trong 4-5 tiếng. Nếu bán gân chưa nấu chín thì nên nấu chín, nhưng tốt hơn hết bạn nên dùng lồng hoặc túi để có thể dễ dàng nhấc lên kiểm tra. Một kinh nghiệm nhỏ cho bạn là đầu gối bò làm sẵn ngoài chợ thường bán gân đông lạnh, có thể là gân trâu. Muốn bán đầu gối ngon phải mua đầu gối mới về tự nấu. Sau 4 tiếng, cho hành tây, hành tím, gừng, chanh, củ cải trắng vào nấu thêm 4 tiếng. Sau 4 giờ nữa, lấy túi hành tây ra và thêm nước. Cho bao nhiêu nước, lượng gia vị phải cân đối, nếu không thịt sẽ bị mặn. Chọn thịt tùy theo loại thịt nào mềm thì nhặt trước. Thịt chín thì cho lượng nước tương ứng với lượng gia vị đã làm. Phải thử lại lần nữa vì lúc này thịt sẽ thấm một ít gia vị, nếu chưa đủ thì phải nêm thêm gia vị, không nêm muối vừa phải như vậy gia vị không được bình thường. Nếu thêm thì theo tỷ lệ mà thêm cả 4 vị. Link làm tôm viên xối mỡ: Số điện thoại bán bò viên: 0908.443.834 (Ms. Nhi) Nguyên Chúc các bạn kinh doanh thành công! .
“Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x4_9ANyEEcU
Tags của Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。: #Phở #Tiều #Châu #Chia #Sẻ #Cách #Nấu #Và #Mua #Nguyên #Liệu #Kinh #Doanh #Rất #Chi #Tiết #潮州河粉
Bài viết Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。 có nội dung như sau: #phobo #photieuchau #monnguoihoa #kingnhhiemmoquanan Nguyên liệu: 4kg xương Khưu Bò Lượng xương này có thể đun trong 20-40 lít nước tùy nhu cầu. Vì mình còn ninh thịt trong nồi nước phở nên sẽ giúp bạn nấu nước phở ngon hơn, không sợ xương không ngọt bằng. Xương bò sau khi nấu có thể nấu lại nhưng phải cho vào túi riêng. 600g Hành tây 150g Hành tím 40g Gừng 150g Củ cải trắng 12g Tiêu sọ 8g Hạt tiêu 1 cây Sả 25g Xà lách Sùng Lương Bò chín tùy theo nhu cầu. Luộc thịt bò 20g gừng 15g đầu hành 20g muối hột 30ml rượu trắng Nước luộc thịt: 5 lít nước 50g muối 1 thìa canh bột ngọt 10 lít nước dùng 100g muối hột 130g đường phèn 40 – 50g hạt nêm -1Nếu 100 cho thêm nước mắm, gia giảm lượng muối) Gia vị này giống như một hương vị miền nam. Nếu bạn ở vùng khác, hãy điều chỉnh theo khẩu vị của từng vùng. Đặc biệt ở miền Bắc, giảm đường tối đa và thêm bột ngọt. Trình tự nấu một nồi phở. Ngâm xương 4 tiếng trong nước muối, rửa sạch xương rồi nấu với Xạ Sung, Xuyên Tiêu, Tiêu Sơ trong 4-5 tiếng. Nếu bán gân chưa nấu chín thì nên nấu chín, nhưng tốt hơn hết bạn nên dùng lồng hoặc túi để có thể dễ dàng nhấc lên kiểm tra. Một kinh nghiệm nhỏ cho bạn là đầu gối bò làm sẵn ngoài chợ thường bán gân đông lạnh, có thể là gân trâu. Muốn bán đầu gối ngon phải mua đầu gối mới về tự nấu. Sau 4 tiếng, cho hành tây, hành tím, gừng, chanh, củ cải trắng vào nấu thêm 4 tiếng. Sau 4 giờ nữa, lấy túi hành tây ra và thêm nước. Cho bao nhiêu nước, lượng gia vị phải cân đối, nếu không thịt sẽ bị mặn. Chọn thịt tùy theo loại thịt nào mềm thì nhặt trước. Thịt chín thì cho lượng nước tương ứng với lượng gia vị đã làm. Phải thử lại lần nữa vì lúc này thịt sẽ thấm một ít gia vị, nếu chưa đủ thì phải nêm thêm gia vị, không nêm muối vừa phải như vậy gia vị không được bình thường. Nếu thêm thì theo tỷ lệ mà thêm cả 4 vị. Link làm tôm viên xối mỡ: Số điện thoại bán bò viên: 0908.443.834 (Ms. Nhi) Nguyên Chúc các bạn kinh doanh thành công! .
Từ khóa của Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。: cách làm món
Thông tin khác của Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。:
Video này hiện tại có 161781 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-29 21:08:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=x4_9ANyEEcU , thẻ tag: #Phở #Tiều #Châu #Chia #Sẻ #Cách #Nấu #Và #Mua #Nguyên #Liệu #Kinh #Doanh #Rất #Chi #Tiết #潮州河粉
Cảm ơn bạn đã xem video: Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。.