Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT 2023 Mới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT 2023 Mới 4

Xem ngay video Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT

Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pt4bTIJLZL4

Tags của Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT: #Phải #hiểu #về #hợp #âm #trước #khi #học #đệm #hát #CLB #GUITAR #PTIT

Bài viết Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT có nội dung như sau: Tham gia CLB GUITAR PTIT ☘️ CLB tổ chức lớp dạy nhạc tình nguyện miễn phí, tuyển thành viên thường xuyên. ☘️ CLB không kinh doanh dưới mọi hình thức. ☘️ Hội viên CLB sẽ không đóng bất kỳ khoản phí nào. ☘️ Người có hoàn cảnh khó khăn được tặng đàn piano. ——— 🌈 CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG: ☘️ Hướng dẫn nhạc lý từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu học guitar. ☘️ Hội viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo, sáng tác, phối khí guitar do PGC tổ chức. ☘️ Tham dự các sự kiện, chương trình nghệ thuật lớn. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các buổi tập luyện cho mọi thành viên. Nơi đây cũng sẽ giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc của mọi thành viên trong quá trình học guitar. ——— 👨‍🏫 GIÁO VIÊN TÌNH NGUYỆN: Trần Văn Trường 🔖 Sáng lập CLB Post Guitar và Viện Công Nghệ Truyền Thông. 🧑‍🏫 Với đội ngũ thành viên lâu năm kinh nghiệm học đàn guitar. ——— 🌈 CÁCH THỨC THAM GIA: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký: ——— 🎸 CLB GUITAR PTIT – Trung Tâm PGC Miền Bắc, được thành lập ngày 19/09/2008 là một trong những CLB đầu tiên của HVCNNBCVT. Với mong muốn truyền bá âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc guitar đến đông đảo các bạn học viên chưa có điều kiện cũng như đủ kinh phí để theo học. Vì vậy, hình thức câu lạc bộ guitar miễn phí ra đời vì lợi ích của các bạn sinh viên, nhằm đào tạo và mang tiếng đàn guitar đến với đông đảo các bạn trẻ yêu âm nhạc. 🎸 Phương châm “Âm nhạc và Tình bạn” Từ năm 2008, PGC luôn giữ vững phương châm là một tập đoàn phi lợi nhuận. Luôn coi trọng tinh thần chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, cũng như quan tâm khi biết những hoàn cảnh khó khăn của CLB để trao những suất học bổng như cây đàn, nhằm động viên các bạn cố gắng. 🎸 Bằng những việc làm nêu trên, PGC hiện đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Ngoài ra, PGC cũng rất tự hào khi được tiếp cận tất cả các kênh truyền hình lớn trên cả nước đưa tin về CLB. Đặc biệt, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã thực hiện 4 phóng sự về CLB, đồng thời vinh danh PGC trong chương trình “Xót xa”. Có thể nói, PGC là niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên Học viện, đồng thời là điểm sáng của loại hình nghệ thuật “Đưa học thuật đến với sinh viên”. 🎸Tất cả cùng chung tay cống hiến, vì CLB luôn có 2 điều bất diệt: “Âm Nhạc và Tình Bạn”. Cho đến nay, PGC đã phổ cập guitar cổ điển miễn phí cho hàng ngàn thành viên và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. ——— 🎸 Những đặc điểm chỉ có tại PGC: ☘️ Hội viên được giao lưu, học hỏi kỹ thuật guitar trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. ☘️ Hội viên được tham gia biểu diễn tại các sự kiện, chương trình nghệ thuật. Cũng như tham gia đào tạo guitar, sáng tác và sáng tác trong chương trình PGC. ☘️ Đội ngũ “giáo viên tình nguyện” là những thành viên, cựu học viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm dạy đàn guitar, cũng như đã tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội chuyên ngành Guitar. ☘️ Tất cả học viên không bắt buộc phải có đàn hay biết chơi đàn. PGC tổ chức lớp dạy nhạc tình nguyện miễn phí, tuyển dụng thành viên thường xuyên cho các hoạt động. ☘️ PGC không kinh doanh dưới mọi hình thức. Các thành viên câu lạc bộ sẽ không phải trả phí hoặc lệ phí. Ai có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tặng đàn. ——– #pgc #ptitguitarclub #clbguitarptit #hvcnbcvt.

Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT 2023 Mới

Từ khóa của Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT: hợp âm

Thông tin khác của Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT:
Video này hiện tại có 5 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-27 15:55:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=pt4bTIJLZL4 , thẻ tag: #Phải #hiểu #về #hợp #âm #trước #khi #học #đệm #hát #CLB #GUITAR #PTIT

Cảm ơn bạn đã xem video: Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT.