Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video 4

Xem ngay video Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video

Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YB6Eji-ssq0

Tags của Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video: #Nơi #Cuối #Con #Đường #Khánh #Phương #Official #Music #Video

Bài viết Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video có nội dung như sau: Bài hát: Phía Cuối Con Đường Ca sĩ: Khánh Phương ♫ Xem MV trên Apple Music Tải ứng dụng POPS để xem video, live show, phim hot nhất: ————- Bài hát: Bên em Đến cuối con đường không thể níu kéo tình yêu. Sao con tim mỏi mệt ngày ấy ngọt ngào tiếc thương nhau Năm tháng dài đầy yêu thương Những đêm buồn một mình Tìm một cánh tay trong giấc mơ Cho ngày mai vẫn trên môi Bao hi vọng đã qua. mất rồi Tìm về nơi ấm áp tử tế hôm nay Chờ ngày bình yên bên em Hẹn gặp lại nơi phương xa Còn có bạn còn mỗi người … Nhớ người đã từng rất yêu, Ơn giời cậu đây rồi. đi cùng em, bước cuối ngày êm đềm hướng về Em nhìn lại chẳng còn hy vọng Đêm buồn giọt cô đơn. Tìm nhau trong giấc mơ Ngày mai còn vương trên môi ta mùi thân quen không bao giờ quên Đường về nắng đã tan mất Bao nhiêu hi vọng Tìm nơi ấm áp nhân hậu, để ta đợi chờ cho một ngày bình yên với bạn. anh ở đâu xa trong đời em mãi yêu chỉ mình em .. Một ngày dẫu cây khô héo Người trở về tóc bạc màu trắng lời xưa quên em chờ mong nụ cười. Màu mắt là giọng nói của anh, sẽ kìm nén trong niềm khao khát suốt đời .. Ngày cuối cùng, anh xin đọc tên em .. Và người đã từng yêu anh hơn cả tâm hồn anh. Những năm tháng của anh. trái tim sẽ không bao giờ phai nhạt. .. tình đầu … ———— POPS Music – Mạng âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Follow POPS Music: ♫ Subscribe: ♫ Website: ♫ Facebook: ♫ Instagram: ♫ Twitter: ♫ Google Plus: ♫ Theo dõi sản phẩm mới trên POPS TV App: POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Giới thiệu đến khán giả những sản phẩm mới nhất và hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những sản phẩm âm nhạc hay nhất. #khanhphuong #noicuoiconduong #musicvideo.

Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video

Từ khóa của Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video:
Video này hiện tại có 19308099 lượt view, ngày tạo video là 2019-06-06 20:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=YB6Eji-ssq0 , thẻ tag: #Nơi #Cuối #Con #Đường #Khánh #Phương #Official #Music #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video.