LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất 4

Xem ngay video Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất

Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=WpCLtN-SjGM

Tags của Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất: #Nâng #cấp #và #cài #đặt #HTKK #ngày #không #bị #lỗi #HTKK #tự #thoát #HTKK #Mới #Nhất

Bài viết Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất có nội dung như sau: Hướng dẫn cài đặt HTKK tự sửa lỗi HTKK: Link tải HTKK 4.9.4 ngày 06/10/2022: Link tải HTKK mới nhất: THÔNG BÁO GDT V / v Phiên cập nhật chương trình Thông báo hỗ trợ (HTKK) Phiên bản 4.9.4 một số nội dung The Tổng cục Thuế vừa thông báo cập nhật Ứng dụng hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 4.9.4 nhằm cập nhật một số nội dung từ các biểu mẫu Thông tư số 80/2021 / TT-BTC và Thông tư số 40/2021. / TT-BTC, cụ thể như sau: 1. Kê khai thuế giá trị gia tăng (05 / GTGT) Cập nhật loại trừ nghĩa vụ kê khai thu nhập không có giá trị gia tăng từ 1 trong 2 loại hoạt động tại mục “Khai nghĩa vụ thuế” . 2. Tờ khai tạm tính thuế tài nguyên dầu khí (01 / TAIN-ĐK) Cập nhật khi kê khai tờ khai theo thời điểm xuất, ứng dụng sẽ in đúng kỳ của tờ khai. 3. Đã cập nhật danh sách số tài khoản thanh toán trong trường hợp trống thông tin tại bảng “Danh sách số tài khoản thanh toán của khách hàng là người nộp thuế”. 4. Chức năng cập nhật Tờ khai thuế nhà thầu nước ngoài (01 / NTNN) hiển thị đầy đủ thông tin “Thuế suất thuế GTGT”, “Thuế suất thuế TNDN”. 5. Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (05 / TNDN) Cập nhật hồ sơ cho phép kê khai bổ sung lần 2 nếu có tờ khai 1. 6. Tờ khai kinh doanh cá nhân (01 / CNKD) Cập nhật nếu tổ chức, cá nhân kê khai thuế thay được lựa chọn hoặc nộp thuế thay cho thuế Sản phẩm khác từ các vùng khác, các nhà máy thủy điện nằm trên địa bàn nhiều tỉnh ”, không thu chuyển 01 / HBS. 8. Tờ khai thuế giá trị gia tăng (01 / GTGT) tại Phụ lục 01-6 / GTGT cập nhật (đối với cơ sở sản xuất): Đưa vào chỉ tiêu 9. Tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt (01 / TTĐB) Cập nhật các hạn chế tại Phụ lục 01 – 3 / TTĐB như sau: + Đối với dòng khai báo “Đơn vị trực thuộc”, “địa điểm kinh doanh”: Cần nhập chỉ tiêu + Đối với loại chỉ tiêu “Nơi không phụ thuộc chương trình, địa điểm kinh doanh”: Nhập chỉ tiêu 10 Văn bản đề nghị hủy hồ sơ hoàn thuế (01 / DNHUY) Tờ khai bổ sung Văn bản đề nghị hủy hồ sơ hoàn thuế. 11. Đổi mới địa giới hành chính tỉnh Bình Phước và tỉnh Khao Bang. Nâng cấp xã Thành Tâm thành phường Thành Tâm, xã Minh Hưng thành phường Minh Hưng, xã Minh Long thành phường Minh Long, xã Minh Thành thành phường Minh Thành, thành phố Chơn Thành thành phường Hưng Long, tỉnh Bình Phước. Cập nhật xã Phong Nẫm thành xã Phong Nẫm, huyện Trùng Khánh, tỉnh Khao Bang. Kể từ ngày 06/10/2022, khi lập hồ sơ khai thuế liên quan đến nội dung cải tiến nêu trên, tổ chức, cá nhân nộp thuế sẽ sử dụng các chức năng kê khai trên ứng dụng HTKK 4.9.4 phiên bản trước. Tổ chức, cá nhân nộp thuế có thể tải bộ cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng HTKK theo địa chỉ: hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan thuế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình cài đặt. , sử dụng Mọi ý kiến, đề xuất của tổ chức, cá nhân nộp thuế nhằm hỗ trợ người nộp thuế về ứng dụng HTKK do cơ quan thuế chuyển đến cơ quan thuế kèm theo số điện thoại và hộp thư. Tổng cục Thuế trân trọng thông báo. HTKK mới là kênh chính thức cập nhật các phần mềm phiên bản 2 mới nhất do Bộ tài chính phát hành là HTKK và iTaxViewer. Hãy đăng ký kênh để luôn được cập nhật các bản phát hành phần mềm mới. #htkk #thuedientu #tax.

Từ khóa của Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất: download tài liệu

Thông tin khác của Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất:
Video này hiện tại có 24 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-06 05:58:47 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=WpCLtN-SjGM , thẻ tag: #Nâng #cấp #và #cài #đặt #HTKK #ngày #không #bị #lỗi #HTKK #tự #thoát #HTKK #Mới #Nhất

Cảm ơn bạn đã xem video: Nâng cấp và cài đặt HTKK 4.9.4 ngày 6/10/2022 không bị lỗi HTKK tự thoát | HTKK Mới Nhất.