My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3) 4

Xem ngay video My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3)

My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZJG6n3yEq-4

Tags của My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3): #TREK #full #SURPRISES #Himalayan #Trek #EP3

Bài viết My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3) có nội dung như sau: Hôm nay là phần cuối cùng trong loạt bài du lịch Nepal của chúng tôi! Tuy nhiên, sẽ có nhiều video hơn từ Nepal;) Chúng tôi kết thúc chuyến đi của mình ở Gandruk, cách Pokhara, Fedi, nơi có Gandruk Trek, chưa đầy một giờ. Khi những ngọn núi phủ tuyết phủ phía trên bạn, con đường mòn sẽ đưa bạn qua những cánh rừng hoa đỗ quyên, cánh đồng lúa và những bậc đá dốc qua những thị trấn đẹp như tranh vẽ ở vùng hạ lưu Annapurna. Ngôi làng di sản nhộn nhịp Ghandruk, với dân số đáng kể của Gurung, là điểm thu hút chính của tour du lịch ba ngày này. Ghandruk là một nơi tuyệt đẹp để ở vì nó có bầu không khí thân thiện và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra những dãy núi khổng lồ của Himalaya như Annapurna, Hiunchuli và Machapuchare (Đuôi cá). Vị trí video hôm nay: 🌏 🔗 Ghandruk गांद्रुक: 🔔 SUBSCRIBE và LIKE 🔔 cho các video của Jack Torr www.youtube.com/c/jacktorr: A Massive Channel Shop.com. channel: – Unstoppable Eurotour – Pedro Rubio Tejero – Connor Morgan Tham gia hành trình của tôi và nhận nhiều lợi ích khi ủng hộ kênh:.

My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3)

Từ khóa của My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3): hướng dẫn tải driver máy in

Thông tin khác của My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3):
Video này hiện tại có 17840 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-03 16:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ZJG6n3yEq-4 , thẻ tag: #TREK #full #SURPRISES #Himalayan #Trek #EP3

Cảm ơn bạn đã xem video: My TREK was full of SURPRISES! (Himalayan Trek EP3).