Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mực Khô - Cách Chọn Mực Khô Ngon 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mực Khô - Cách Chọn Mực Khô Ngon 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mực Khô - Cách Chọn Mực Khô Ngon 4

Xem ngay video Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

Khô mực ngon khỏi chê. Hotline: 0916 10 10 13 Mực khô ngon có vị ngọt tự nhiên, mùi thơm dễ chịu, độ cứng vừa phải và rất mềm. Khô mực (hay còn gọi là khô mực) là món ăn được nhiều thực khách yêu thích hải sản ưa chuộng. Mực khô được sử dụng và đánh bắt ở Cát Bà, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết … Để biết được mực khô ngon hay không, đầu bếp lâu năm ở các nhà hàng lớn thường dựa vào 3 yếu tố: 1. Màu đen: Trắng. bụng, lưng có màu hồng nhạt tự nhiên (tương tự như thịt lợn, thịt bò có màu hồng tự nhiên là miếng thịt tươi mới giết mổ) và có các chấm đen mờ phù hợp với da của mực, khi còn tươi thì màu khô thơm ngon. Sơn càng tươi khi khô thì lớp phấn trắng càng dày. Khi bóp nát, xé thịt, thịt có màu hồng tươi, không bị vỡ, chắc, dẻo 2. Thân mực thẳng, dày: Khô mực được phơi trên sàn hoặc treo. Những con mực thân thẳng, dày thường được treo trên móc (đây là cách làm khô mực nhiều nhất), còn mực khô thì hầu hết được phơi trên sàn nên càng mỏng. Thực tế, mực ống ngon hơn mực xước nên giá cao hơn mực khô. Do đó, thay vì những con mực mỏng, tốt hơn bạn nên chọn những con mực dày 3. Mùi đặc trưng: Không có mùi tanh, không gây cảm giác dính và ướt tay. Thân mực phải khô ráo, không có mùi tanh trên tay. Đây là điểm quan trọng và dễ nhận biết về mực khô. Tác dụng của mực khô: Ngăn ngừa bệnh viêm khớp, duy trì sự khỏe mạnh của da, cơ, tóc và móng. Tăng cường xương và răng, tốt cho tim mạch. Điều hòa đường huyết, điều hòa lượng đường trong máu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 100 gam mực khô chứa: 291 calo, 32,6 gam nước, 60,1 gam chất đạm, 4,5 gam chất béo, 2,5 gam chất bột đường và 0 gam chất xơ. Ngoài ra, mực còn chứa một số nguyên tố vi lượng rất quý cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, mangan, selen … và nội tiết tố nam testosterone. Đến ngay Hải Sản Xanh Địa chỉ: 49/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Holtine: 0916 10 10 13 Website :.

Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7XD1Y3BruJo

Tags của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon: #Mực #Khô #Cách #Chọn #Mực #Khô #Ngon

Bài viết Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon có nội dung như sau: Khô mực ngon khỏi chê. Hotline: 0916 10 10 13 Mực khô ngon có vị ngọt tự nhiên, mùi thơm dễ chịu, độ cứng vừa phải và rất mềm. Khô mực (hay còn gọi là khô mực) là món ăn được nhiều thực khách yêu thích hải sản ưa chuộng. Mực khô được sử dụng và đánh bắt ở Cát Bà, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết … Để biết được mực khô ngon hay không, đầu bếp lâu năm ở các nhà hàng lớn thường dựa vào 3 yếu tố: 1. Màu đen: Trắng. bụng, lưng có màu hồng nhạt tự nhiên (tương tự như thịt lợn, thịt bò có màu hồng tự nhiên là miếng thịt tươi mới giết mổ) và có các chấm đen mờ phù hợp với da của mực, khi còn tươi thì màu khô thơm ngon. Sơn càng tươi khi khô thì lớp phấn trắng càng dày. Khi bóp nát, xé thịt, thịt có màu hồng tươi, không bị vỡ, chắc, dẻo 2. Thân mực thẳng, dày: Khô mực được phơi trên sàn hoặc treo. Những con mực thân thẳng, dày thường được treo trên móc (đây là cách làm khô mực nhiều nhất), còn mực khô thì hầu hết được phơi trên sàn nên càng mỏng. Thực tế, mực ống ngon hơn mực xước nên giá cao hơn mực khô. Do đó, thay vì những con mực mỏng, tốt hơn bạn nên chọn những con mực dày 3. Mùi đặc trưng: Không có mùi tanh, không gây cảm giác dính và ướt tay. Thân mực phải khô ráo, không có mùi tanh trên tay. Đây là điểm quan trọng và dễ nhận biết về mực khô. Tác dụng của mực khô: Ngăn ngừa bệnh viêm khớp, duy trì sự khỏe mạnh của da, cơ, tóc và móng. Tăng cường xương và răng, tốt cho tim mạch. Điều hòa đường huyết, điều hòa lượng đường trong máu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 100 gam mực khô chứa: 291 calo, 32,6 gam nước, 60,1 gam chất đạm, 4,5 gam chất béo, 2,5 gam chất bột đường và 0 gam chất xơ. Ngoài ra, mực còn chứa một số nguyên tố vi lượng rất quý cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, mangan, selen … và nội tiết tố nam testosterone. Đến ngay Hải Sản Xanh Địa chỉ: 49/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Holtine: 0916 10 10 13 Website :.

Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

Từ khóa của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon: cách chọn

Thông tin khác của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon:
Video này hiện tại có 12107 lượt view, ngày tạo video là 2017-06-20 09:32:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7XD1Y3BruJo , thẻ tag: #Mực #Khô #Cách #Chọn #Mực #Khô #Ngon

Cảm ơn bạn đã xem video: Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon.