Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Lukas Graham - Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Lukas Graham - Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Lukas Graham - Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video 4

Xem ngay video Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video

Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mf4upAPwHEo

Tags của Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video: #Lukas #Graham #Happy #feat #Vũ #Performance #Video

Bài viết Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video có nội dung như sau: Lucas Graham – Happy For You (feat.Vu.) AUDIO Performance Video: – Spotify: – Apple Music: Credits: – Viết bởi Ben Cohn, David LaBrelle, Joe Kirkland, JP Clark, Lucas Forchhammer, Morten Ristorp, Pete Kelleher, Samantha Ashley DeRosa, Samuel Wishkoski, Tom Barnes. – Sản xuất bởi TMS – Lời Việt của Vũ. – Do Lucas Graham, Wu thực hiện. © 2021 Warner Records, Warner Music Vietnam Xin cảm ơn đặc biệt tới: CH Production, AN Production LYRICS: Vũ: Khi anh rời đi, em đã lên vũ trụ, em không biết nơi này, anh ở đâu, Lucas: Giờ em nhớ những điều nhỏ nhặt nhất Bởi vì tôi chưa sẵn sàng để thay đổi Cùng nhau: Bạn đang ở đâu Wu: Tôi không thể không tự hỏi Bạn đã sẵn sàng, sẵn sàng, sẵn sàng ngay bây giờ Bạn có tha thứ cho tôi không? tiếp tục và bây giờ bạn hiểu được. Tôi hạnh phúc Tôi hạnh phúc Tôi hạnh phúc cho bạn Lucas: Bạn thực sự nói với tôi rằng bây giờ bạn tốt hơn Này không có gì vui khi chúng ta thề sống không có nhau Tôi không thể bây giờ bạn không hiểu Vâng tôi hạnh phúc, tôi hạnh phúc, tôi hạnh phúc cho bạn Tôi hạnh phúc cho bạn Tôi chỉ muốn hạnh phúc Tôi đã chờ đợi cho những giấc mơ của tôi trở lại Bạn đang ở đâu Thậm chí Dù chúng ta đã ra đi Nhớ quá khứ ở đây Bạn đang ở đâu Bạn đang ở đâu Đầy nỗi đau Bạn đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng, một lần nữa chắc chắn rồi. và bây giờ bạn hiểu điều đó Chà, tôi hạnh phúc, tôi hạnh phúc, tôi hạnh phúc cho bạn Lucas: Bạn có thực sự muốn nói với tôi rằng bạn tốt hơn bây giờ Này không có gì vui đâu, chúng ta đã thề rằng chúng ta không thể sống thiếu nhau bây giờ bạn biết tôi hạnh phúc Tôi hạnh phúc Tôi hạnh phúc cho bạn Hạnh phúc cho bạn Wu: Chỉ hạnh phúc muốn trở thành Lucas: Tôi đã sống với điều này đủ lâu. Bạn vẫn còn băn khoăn nếu đó là chúng tôi Bạn đã sẵn sàng, sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng chưa? Em có tha thứ cho anh không, anh có chuyện gì mà em có thể nói, anh đã nghe em nói tiếp và bây giờ anh đã hiểu. tốt hơn rồi Này không có gì vui đâu, chúng ta đã thề rằng không thể sống thiếu nhau bây giờ bạn hiểu rồi đấy. Tôi hạnh phúc Tôi hạnh phúc Tôi hạnh phúc cho bạn Lucas: Tôi hạnh phúc cho bạn Vũ: Tôi chỉ muốn được chúc mọi người vui vẻ theo dõi mình Thông tin về Vũ tại đây: ► Fanpage: ► Instagram: ► Soundcloud: ► Spotify: Kết nối với Lucas Graham: ——————— © Bản quyền Vũ . Do Vu Official làm chủ. © Copyright by Vu Official ☞ Không lặp lại.

Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video

Từ khóa của Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video: download tài liệu

Thông tin khác của Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video:
Video này hiện tại có 1979NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.38 lượt view, ngày tạo video là 2021-07-02 00:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=mf4upAPwHEo , thẻ tag: #Lukas #Graham #Happy #feat #Vũ #Performance #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Lukas Graham – Happy For You (feat. Vũ.) Performance Video.