LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Lời Thề Máu - Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Lời Thề Máu - Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Lời Thề Máu - Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K 4

Xem ngay video Lời Thề Máu – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K

Lời Thề Máu – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JOsoBSEwvhQ

Tags của Lời Thề Máu – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K: #Lời #Thề #Máu #Tập #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Kháng #Nhật #Mới #Thuyết #Minh #Full #Film4K

Bài viết Lời Thề Máu – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K có nội dung như sau: ❖ Tên Phim: Lời Thề MÁU ❖ Xem Trọn Bộ Tại Đây: ❖ Xem Các Phim Hay Khác: ❖ Diễn Viên: Dương Hồng Vũ, Trương Lộ Nat, Tưởng Lâm Tín, Cận Lắc, … ❖ Nội dung: Quan Đại Hà Đội trưởng đại đội có sư đoàn ở Hà Bắc, Sơn Đông và Hà Nam. Trong một lần đi trinh sát bí mật, Quan Đại Hà bị thương nặng khi đang bảo vệ đồng đội, sau khi tỉnh dậy bị nhầm tên là đội trưởng ngụy quân. Trong các cuộc chiến tranh tàn khốc, hết lần này đến lần khác, trước sự xảo quyệt và những âm mưu của kẻ thù, Quan Đại Hà đã phải chịu đựng nỗi đau quay lưng lại với tổ chức và cả những người đồng đội cũ của mình .. không còn tin tưởng vào chính mình nữa. Tuy nhiên, Quan Đại Hà không vì thế mà đánh mất tinh thần chiến tranh cách mạng, anh đã âm thầm chiến đấu như một người lính trong lòng địch với lòng trung thành vô bờ bến với đảng và tổ chức. Là một anh hùng đơn độc, anh đã cứu đồng đội của mình khỏi tay giặc, giết chết kẻ thù, tạo ra cảnh hỗn loạn trong các trại tù binh, cứu nhiều binh lính của quân đội ta và khiến kẻ thù khiếp sợ. Với niềm tin vô bờ bến về lòng trung thành với đảng, anh đã chiến đấu đến chết cùng đồng đội, phá vỡ bức tường sắt khát máu và tàn ác của kẻ thù và cuối cùng đã chứng minh lòng trung thành của mình bằng chiến thắng cuối cùng. © Vui lòng không sao chép, đăng tải lại với mọi trường hợp 📼 Mời các bạn nhấn nút Đăng ký (Subscribe) để đón xem những tập mới nhất 📼 # PhiMhay # LoiTheMau # Film4K.

Từ khóa của Lời Thề Máu – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K: Phim mới

Thông tin khác của Lời Thề Máu – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K:
Video này hiện tại có 1260211 lượt view, ngày tạo video là 2022-07-04 19:50:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=JOsoBSEwvhQ , thẻ tag: #Lời #Thề #Máu #Tập #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Kháng #Nhật #Mới #Thuyết #Minh #Full #Film4K

Cảm ơn bạn đã xem video: Lời Thề Máu – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Mới | Thuyết Minh | Full HD | Film4K.