Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016 4

Xem ngay video Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016

Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4qzQOy2qe5c

Tags của Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016: #Lesson #Set #Customer #List #QuickBooks #Online

Bài viết Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016 có nội dung như sau: Video cập nhật Nhấp vào đây: Hướng dẫn cập nhật QuickBooks Nhấp vào đây: Tải xuống bản dùng thử QuickBooks trực tuyến miễn phí trong 30 ngày Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách thiết lập khách hàng của chúng tôi trong QuickBooks Online. Chúng tôi sẽ giải thích cách thêm khách hàng theo cách thủ công và cách tải dữ liệu khách hàng từ tệp Excel hoặc CSV lúc 6:33 sáng. Tạo hóa đơn cho khách hàng của bạn một cách nhanh chóng vì tất cả thông tin khách hàng của bạn như địa chỉ thanh toán, địa chỉ ngày giao hàng và hoàn thành sẽ được điền đầy đủ trong tự động. từ hồ sơ khách hàng. Dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng của khách hàng, đây có thể là một cách tuyệt vời để biết khách hàng của bạn thích gì để bạn có thể tiếp thị một cách chiến lược cho họ. 0:23 Cách thiết lập trợ giúp khách hàng 1:18 Cách thiết lập khách hàng mới 2:33 Thiết lập phương thức thanh toán 3:42 Thiết lập điều khoản thanh toán 4:44 Thiết lập ghi chú khách hàng 5:14 Thiết lập ứng dụng khách hàng 5: 54 Cách chỉnh sửa dữ liệu khách hàng 6:23 Mẹo sử dụng Excel hoặc CSV cho hơn 10 nhà cung cấp 6:38 Các trường để đưa vào Excel hoặc CSV 7:09 Cách nhập tệp Excel hoặc CSV 7: 56 Ánh xạ Dữ liệu Đầu vào 10:38 Cách xem dữ liệu 11:38 Cách chỉnh sửa hồ sơ khách hàng 12:14 Mẹo nhanh 12:51 Cách hủy kích hoạt khách hàng “========================= ================================= Xem khóa học của chúng tôi về cách cài đặt Access QuickBooks Online: ====== ========================================================== ======= Đăng ký Để biết thêm video về cách thiết lập QuickBooks Trực tuyến và giúp doanh nghiệp của bạn thành công:.

Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016

Từ khóa của Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016: mẹo excel

Thông tin khác của Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016:
Video này hiện tại có 38573 lượt view, ngày tạo video là 2016-09-09 02:10:40 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=4qzQOy2qe5c , thẻ tag: #Lesson #Set #Customer #List #QuickBooks #Online

Cảm ơn bạn đã xem video: Lesson 14 How To Set Up Your Customer List In QuickBooks Online 2016.