LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI - Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI - Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI - Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân 4

Xem ngay video KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân

KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iePgN2L_jpA

Tags của KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân: #KHU #RỪNG #NHỎ #CỦA #HAI #NGƯỜI #Tập #Phim #Ngôn #Tình #Cực #Đỉnh #Ngu #Thư #Hân #Trương #Bân #Bân

Bài viết KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân có nội dung như sau: ➤ SUBSCRIBE TO MY CHANNEL: FITTLE JUNGLE BY HAI Audio: ➤ Phim phát sóng lúc 19h thứ 2-CN-thứ 3 ✤ Đạo diễn: Tài Tổng ✤ Diễn viên: Ngũ Thu Hạnh, Trương Bình PENT: ‘ALL BANN ✤ THE JUNGLE xoay quanh một blogger thời trang luôn có vẻ ngoài ưa nhìn khi cố gắng quay lại với “kẻ thù cũ” của mình và theo đuổi một giáo sư thực vật học lạnh lùng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch, họ lại rơi vào tay kẻ thù và viết nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hài hước. Cô thôn nữ Ngũ Mai Nhân (Ngu Thư Hàn) từng tỏ tình với cậu bạn cùng lớp Trư Bát Giới (Trương Bình Bình), nhưng sự thờ ơ của cô đã vô tình gây ra hiểu lầm và khiến anh tổn thương. Nhiều năm sau, Ngũ Mai Nhân lấy bằng tiến sĩ điểu học với kết quả xuất sắc, nhưng vì không muốn chịu đựng áp lực nghiên cứu khoa học, anh đã chuyển nghề và trở thành một blogger thời trang. Khi Trang Vũ đến thôn Thanh Thủy để cứu ruộng và ở nhờ nhà Ngũ Mai Nhân thì bất ngờ gặp lại nhau. Trang Vũ cống hiến hết mình cho nghiên cứu khoa học và trở thành giáo sư thực vật học trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Quang. Trong quá trình làm việc, cả hai đều hỗ trợ nhau và “cà tàng”, họ dần bộc lộ những ưu điểm của nhau. Một người không ngừng nỗ lực vượt khó, người kia tích cực vận động bảo vệ môi trường, cả hai có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều có chung lý tưởng xây dựng quê hương, sát cánh bên nhau. love © Copyright: Huace Croton TV Vietnam © Copyright by Huace Croton TV Vietnam ☞ Không lặp lại.

Từ khóa của KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân: tải mẫu đơn

Thông tin khác của KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân:
Video này hiện tại có 529943 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-16 19:00:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=iePgN2L_jpA , thẻ tag: #KHU #RỪNG #NHỎ #CỦA #HAI #NGƯỜI #Tập #Phim #Ngôn #Tình #Cực #Đỉnh #Ngu #Thư #Hân #Trương #Bân #Bân

Cảm ơn bạn đã xem video: KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân.