Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011) 4

Xem ngay video Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011)

Cách sửa mã lỗi 232011 bằng JW Player trên Windows 10 [Hướng dẫn]

Mã lỗi 23011 thường gặp phải bởi người dùng Windows khi họ cố gắng phát video trong trình duyệt của họ từ trình phát JW tích hợp sẵn. Mã lỗi có nghĩa là “Yêu cầu tệp kê khai được đưa ra mà không khớp với thông tin tên miền chéo” và thường do một số loại sự cố kỹ thuật gây ra. Hóa ra, có một số thủ phạm có thể khác nhau đằng sau mã lỗi này: Bộ nhớ cache hoặc dữ liệu cookie bị hỏng – Dữ liệu tạm thời bị hỏng hoặc cookie được lưu trữ không hợp lệ cũng có thể gây ra mã lỗi cụ thể này. Nếu vậy, bạn nên khắc phục hoàn toàn sự cố bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie. Chặn proxy hoặc VPN – JW Player được biết là không giỏi trong việc quản lý các kết nối của người dùng cuối được sử dụng thông qua VPN hoặc máy chủ proxy. Nếu tình huống này xảy ra, bạn nên giải quyết vấn đề bằng cách tắt máy chủ proxy tích hợp hoặc cài đặt máy khách VPN hoặc proxy cấp hệ thống. Sự cố tiện ích mở rộng – Theo một số người dùng bị ảnh hưởng, mã lỗi cụ thể này cũng có thể do các tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung như Privacy Badger, Malwarebytes hoặc Avast Online Security gây ra. Trong trường hợp này, bạn có thể giải quyết xung đột với trình phát JW bằng cách tắt sự cố tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung. Loại mạng bị hạn chế – Mạng công ty, trường học và khách sạn có thể đặc biệt chặn Mạng phân phối nội dung (CDN), chẳng hạn như những mạng sử dụng nền tảng đằng sau JW Player. Trong trường hợp này, bạn có thể cố gắng nói chuyện với quản trị viên mạng để loại bỏ chướng ngại vật hoặc bạn có thể kết nối với mạng khác. Khả năng tương thích của trình duyệt – Internet Explorer và Edge là hai trình duyệt vẫn có sự không tương thích liên quan đến JW Player. Bạn có thể khắc phục hầu hết các điểm không tương thích bằng cách chuyển sang trình duyệt dựa trên Chromium. Hướng dẫn này hỗ trợ PC chạy Windows 10, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng. , chẳng hạn như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung. .

Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zNoABIhGCBg

Tags của Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011): #Không #thể #phát #tệp #video #này #Mã #lỗi

Bài viết Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011) có nội dung như sau: Cách sửa mã lỗi 232011 bằng JW Player trên Windows 10 [Hướng dẫn]

Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011)

Từ khóa của Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011): cách chặn lỗi

Thông tin khác của Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011):
Video này hiện tại có 1 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-18 09:02:40 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=zNoABIhGCBg , thẻ tag: #Không #thể #phát #tệp #video #này #Mã #lỗi

Cảm ơn bạn đã xem video: Không thể phát tệp video này. (Mã lỗi: 232011).