LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand 2023 Mới 4

Xem ngay video Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand

Network Bất động sản CafeLand:
CafeLand | Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | Dịp lễ 2/9 năm nay chứng kiến sự chuyển hướng rõ rệt của du khách Việt Nam khi đối mặt với mức giá vé máy bay cao. Anh Hưng, một cư dân Hà Nội, đã phải bỏ gần 20 triệu đồng cho vé máy bay đi Đà Nẵng cho gia đình bốn người, khiến anh phải cân nhắc và cuối cùng chọn tour Thái Lan giá gần 30 triệu đồng, bao gồm toàn bộ chi phí. Dù muốn ủng hộ du lịch nội địa, anh Hưng cho rằng giá vé máy bay quá cao khiến việc đi du lịch trong nước trở nên khó khăn.

Theo Cơ quan Khí tượng Nhật Bản, vé máy bay dịp lễ 2/9 đang tăng cao hơn so với ngày thường từ 700.000 đồng đến gần 2 triệu đồng/vé khứ hồi. Ví dụ, vé từ Hà Nội đến Phú Quốc dao động từ 5,3 triệu đến 7,8 triệu đồng. Tương tự, vé đến Nha Trang có giá từ 3 triệu đồng. Mặc dù giá vé máy bay cao, khách sạn ở các điểm đến như Đà Nẵng và Nha Trang vẫn còn phòng trống với mức giá hợp lý. Tại Đà Nẵng, công suất phòng chỉ đạt khoảng 50% đến 55% vào dịp lễ. Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng và các cơ sở lưu trú tại Nha Trang đang kỳ vọng vào lượng khách lẻ để tăng công suất phòng.

Theo ông Lê Công Năng, Tổng Giám đốc WonderTour, sự chuyển hướng của du khách sang tour nước ngoài chủ yếu do giá vé máy bay nội địa cao và giá tour quốc tế hợp lý. Nhiều tour nước ngoài đã được đặt kín từ giữa tháng 8. Đại diện các công ty lữ hành cho biết, thị trường tour nước ngoài chiếm ưu thế rõ rệt, với các tour đến Trung Quốc, Đông Nam Á được đặt kín, trong khi tour nội địa chỉ chiếm một phần nhỏ.
#nhatrangphuquocvangkhach #dulichnghile2/9 #nghilequockhanh2/9 #cafeland #tintuc
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bPVecxfpxfU

Tags của Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand: #Khách #nội #địa #rời #bỏ #sân #nhà #đi #lịch #nước #ngoài #kỳ #nghỉ #lễ #CafeLand

Bài viết Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand có nội dung như sau: Network Bất động sản CafeLand:

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Từ khóa của Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand: du lịch

Thông tin khác của Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand:
Video này hiện tại có 8597 lượt view, ngày tạo video là 2024-08-31 20:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=bPVecxfpxfU , thẻ tag: #Khách #nội #địa #rời #bỏ #sân #nhà #đi #lịch #nước #ngoài #kỳ #nghỉ #lễ #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Khách nội địa rời bỏ “sân nhà” đi du lịch nước ngoài kỳ nghỉ lễ 2-9 | CafeLand.