LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. 4

Xem ngay video Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.

Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E3MQ4uYB0tU

Tags của Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.: #Khắc #Phục #Lỗi #Tài #Khoản #Quảng #Cáo #Google #ADS #Bị #Tạm #Ngưng #Lỗi #Thanh #Toán #và #Tránh #Né #Hệ #Thống

Bài viết Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. có nội dung như sau: Khắc phục tài khoản Quảng cáo Google ADS đã bị tạm ngưng do lỗi kế toán và tránh hệ thống. ================================================== ====== 1 Lỗi phổ biến khi tạm ngưng tài khoản Google ADS. – Lỗi thanh toán đáng ngờ – Lỗi với số dư chưa thanh toán – Lỗi bỏ qua hệ thống 2. Lý do tạm ngưng tài khoản – Các tài khoản mới tạo hầu như luôn bị đóng ít nhất một lần (thường bị tạm ngưng do sự cố thanh toán) – Thẻ tín dụng bị lỗi trên Facebook ADS – Quảng cáo 1 trang web trong Nhiều tài khoản Quảng cáo – Quảng cáo nhiều trang web trong 1 tài khoản Quảng cáo – Trang web vi phạm chính sách của Google – Sử dụng mã ADS của Google để mua hàng trực tuyến 3. Cách khắc phục – Làm mới thẻ Visa, thẻ Master từ các ngân hàng uy tín như Techcombank, Vietcombank, Viettinbank … – Làm không cố gắng tạo thêm tài khoản. – Nếu khiếu nại nhiều lần không được, vui lòng hủy tài khoản cũ và tạo tài khoản mới cho cùng website. – Gửi biểu mẫu yêu cầu xem xét tài khoản (gửi biểu mẫu thường có thể mất 3 ngày làm việc để xem xét, nhưng trường hợp xấu có thể lâu hơn, không gửi quá nhiều biểu mẫu cho 1 tài khoản vì điều này sẽ làm chậm quá trình xem xét và chờ đợi lâu) , nộp biểu mẫu vào Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Tư. ================================================== ======= Lời khuyên khi quảng cáo Mở tài khoản: 1. Thiết lập một vài từ khóa, sử dụng từ khóa chính của chúng để thiết lập quảng cáo, để tài khoản hoạt động ổn định trong 1 tháng, sau đó thêm dần các từ khóa khác. 2. Đặc biệt chú ý không tạo thêm tài khoản con trong MCC, không tạo thêm tài khoản trong mail và các tài khoản mới khác trên máy tính của bạn. 3. Không sử dụng thẻ thanh toán của bạn để thanh toán các hóa đơn mới khác. 4. Không liên kết tài khoản của bạn với một tài khoản MCC khác. ================================================== ======= Hãy Cho Mình 1 Số Khóa Học Hữu Ích: ► Khóa Học Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp: ► Khóa Học Quảng Cáo Google ADS: ► Ghé thăm các Khóa Học của Tuyền Trần: ========================= ==== ============================ #taikhoangoogleadsbitamngung Người hướng dẫn ►Tan Tran ►Founder Datawa Co., Ltd và tiếp Trang MKT Thi Tu Te ► Trang web: ►Câu hỏi: ►Tel: 0348.113 .115 ►Facebook: ►Fanpage: * Từ khóa tìm kiếm video: Google adwords, quảng cáo google, tài khoản Google Ads bị treo, tài khoản Google Ads bị treo, tài khoản Google bị treo, tài khoản Google Ads bị khóa, Hỗ trợ bị treo tài khoản, Lỗi tránh hệ thống quảng cáo của Google, Google bị tạm ngưng, Xác nhận tránh hệ thống, Sửa lỗi tài khoản bị tạm ngưng do lỗi thanh toán đáng ngờ, Lỗi tài khoản với số dư đã trả, Lỗi thanh toán đáng ngờ. .

Từ khóa của Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.: khắc phục lỗi

Thông tin khác của Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.:
Video này hiện tại có 17972 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-18 20:00:16 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=E3MQ4uYB0tU , thẻ tag: #Khắc #Phục #Lỗi #Tài #Khoản #Quảng #Cáo #Google #ADS #Bị #Tạm #Ngưng #Lỗi #Thanh #Toán #và #Tránh #Né #Hệ #Thống

Cảm ơn bạn đã xem video: Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống..