iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) 4

Xem ngay video iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download)

Tải xuống miễn phí Full Active
[MediaFire] : (Liên kết hỗ trợ) Thêm tôi trên Facebook: Ozone 10 TƯƠNG LAI CỦA MASTERING Được xây dựng trên di sản 17 năm, Ozone mang đến sự cân bằng cho âm nhạc của bạn với những tiến bộ mới nhất trong máy học để làm chủ âm thanh. Là sự lựa chọn của các phòng thu âm chuyên nghiệp trên khắp thế giới, Ozone Pro mang đến chất lượng hoàn hảo giúp âm nhạc của bạn trở nên năng động, đầy màu sắc và có tính cạnh tranh trong bất kỳ thể loại nào. Có gì mới trong Ozone 10: ● Mô-đun ổn định – tạo ra âm thanh cân bằng với EQ thông minh và thích ứng mới này: định hình động hỗn hợp thành âm sắc rõ ràng, tự nhiên hoặc thử thách cộng hưởng, độ cứng và chuyển tiếp mượt mà để dịch tốt hơn trong suốt thế giới. môi trường nghe (chỉ nâng cao) ● Mô-đun hiệu ứng – cải thiện nhịp điệu và cảm giác của các bản nhạc với điều khiển vi động lực học trực quan với mô-đun mới này: bốn thanh trượt hoạt động ở các dải tần số khác nhau để hòa vào hỗn hợp, thêm không gian động hoặc gắn bản nhạc của bạn lại với nhau để có âm thanh đậm nét (Chỉ nâng cao) ● Master Assistant – khớp âm thanh của các tệp tin tham chiếu đáng tin cậy hoặc các bài hát nổi tiếng hiện nay với công nghệ đối sánh mới cho âm sắc, độ động và độ rộng. Màn hình trợ lý được cập nhật giúp bạn điều chỉnh điểm xuất phát nhanh hơn bao giờ hết, trong khi đường cong Cân bằng Tonal cho phép đo sáng dễ dàng (bao gồm trong Tiêu chuẩn và Nâng cao) Magnify Soft Clip – tăng cường độ to và duy trì độ lớn với cài đặt mới này trong mô-đun Maximizer. (bao gồm trong Tiêu chuẩn và Nâng cao) Phục hồi mặt – giảm chiều rộng mà không làm mất cạnh với tính năng mới này trong mô-đun Imager giúp bảo toàn dữ liệu âm thanh nổi ở chế độ đơn âm và giúp duy trì độ sâu và công suất trong khi thu hẹp tần số sự cố (bao gồm Tiêu chuẩn và Nâng cao) #isotope # ozone # 10 # tải xuống miễn phí.

iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jHRW8E6PQUs

Tags của iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download): #iZotope #Ozone #Advanced #v1000 #WIN #Free #Download

Bài viết iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) có nội dung như sau: Tải xuống miễn phí Full Active

iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) 8

Từ khóa của iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download): download win

Thông tin khác của iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download):
Video này hiện tại có 220 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-19 10:50:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=jHRW8E6PQUs , thẻ tag: #iZotope #Ozone #Advanced #v1000 #WIN #Free #Download

Cảm ơn bạn đã xem video: iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download).