IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 IOS 14.0.1 - SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!! 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2IOS 14.0.1 - SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!! 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG IOS 14.0.1 - SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!! 4

Xem ngay video IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!

IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=B26Om8YgZOQ

Tags của IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!: #IOS #SỬA #LỖI #NÓNG #MÁY #ĐỠ #HAO #PIN #CẬP #NHẬT #NGAY #THÔI

Bài viết IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!! có nội dung như sau: iOS 14.0.1 vừa được phát hành chính thức giúp sửa nhiều lỗi gây hao pin và quá nhiệt. IOS 14.0.1 có gì mới? Xem chi tiết: # ios1401 # ios14 #hchannel ———————– Trong bản cập nhật iOS 14.0.1, hầu hết các lỗi đã được người dùng khắc phục. Các liên hệ trong quá trình sử dụng bao gồm: – Sửa trình duyệt và cài đặt mail bị reset hoàn toàn khi khởi động lại iPhone – sửa camera trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus – sửa một số iPhone không vào được Wi-Fi – Sửa email không vào được được gửi trong ứng dụng Thư. – Sửa lỗi hiển thị hình ảnh trong News Widget Để cập nhật iOS, bạn vào Cài đặt – Cài đặt chung (General) – Cập nhật phần mềm. Để đảm bảo quá trình cập nhật thành công, bạn phải chuẩn bị kết nối mạng cũng như đủ pin trong quá trình cài đặt. ———————————- ► Xem ngay giá Macbook Pro tốt nhất trên Hnam Mobile: ► Giá iPhone tốt nhất Xem ngay trên Hnam Mobile: ► Xem xe cũ giá tốt nhất thị trường: ► Cập nhật công nghệ HNews: ► Hnam Mobile Official Fanpage: + Hotline: 1900 2012 (1.000đ / phút) Hchannel – Kênh Cập Nhật Tin Tức – Đánh Giá Công Nghệ HNews: Cập nhật mới nhất Bảng thông tin công nghệ: HReview: Xếp hạng Tech Gadgets: HTTips: Tech Tips & Tricks: HApps: Experience Cool Apps & Games :.

IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!

Từ khóa của IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!: lỗi trên ios

Thông tin khác của IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!:
Video này hiện tại có 21273 lượt view, ngày tạo video là 2020-09-25 19:45:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=B26Om8YgZOQ , thẻ tag: #IOS #SỬA #LỖI #NÓNG #MÁY #ĐỠ #HAO #PIN #CẬP #NHẬT #NGAY #THÔI

Cảm ơn bạn đã xem video: IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!.