I tried coding on a Chromebook for 7 days

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2I tried coding on a Chromebook for 7 days 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG I tried coding on a Chromebook for 7 days 4

Xem ngay video I tried coding on a Chromebook for 7 days

I tried coding on a Chromebook for 7 days “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=goCtcsTe5g8

Tags của I tried coding on a Chromebook for 7 days: #coding #Chromebook #days

Bài viết I tried coding on a Chromebook for 7 days có nội dung như sau: Sử dụng Chromebook làm thiết bị chính để viết mã không phải là điều tôi nghĩ là có thể thực hiện được cho đến khi tôi thử nó. Mặc dù chromebook cơ bản chỉ có thể chạy các ứng dụng Chrome cơ bản, nhưng bạn có thể mở chế độ nhà phát triển bằng Linux Console Shell, cho phép bạn cài đặt mọi thứ từ vscode đến git và hơn thế nữa. Vì tôi có máy tính, máy tính xách tay và máy tính bảng để phát triển trang web, tôi nhận thấy rằng việc mã hóa và chuyển đổi thiết bị là một thách thức, đặc biệt là vì hầu hết các môi trường đều yêu cầu tôi đồng bộ hóa github với mã HTML, CSS và JS rất quan trọng. Tôi đã kiểm tra Chromebook đúng cách trong 7 ngày để thử các phương pháp lập trình khác nhau vì mọi người có thể sử dụng Chromebook cho các ứng dụng khác nhau. Tôi đề xuất thiết bị này cho những người muốn học lập trình thông qua freeCodeCamp hoặc làm việc trên các ứng dụng như React, Angular, Vue, v.v. Nếu bạn muốn phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động như phản ứng gốc hoặc làm rung động thiết bị này có thể không dành cho bạn #chromebook #coding #development Tôi đã nhận Lenovo Chromebook cho dự án này, bạn có thể tìm thấy bên dưới nếu bạn quan tâm Thiết kế tìm hiểu dành cho nhà phát triển! Một cuốn sách tôi đã tạo để cải thiện giao diện của các ứng dụng và trang web của bạn. 📘 Cải tiến giao diện người dùng: Hãy theo dõi tôi: 🐦 Twitter: 💬 Bất hòa: 💸 Patreon: Phần mềm & Giảm giá: 🚾 Web Stream: 🌿 Envato: 🌿 Envato Elements: 🔴 Elements: ✖ X Editor: Computer Monitors: 🐁 Mouse: 🎤 Microphone: 📱 Máy tính bảng: 💡 Đèn chiếu sáng: 💡 Đèn chiếu sáng chính: Thiết bị máy ảnh: 📷 Máy ảnh: 📸 Ống kính chính: 📸 Ống kính phụ: 🎥 Máy ảnh phụ: 🎙 Micrô máy ảnh: sang HDMI.

I tried coding on a Chromebook for 7 days

Từ khóa của I tried coding on a Chromebook for 7 days: download driver màn hình

Thông tin khác của I tried coding on a Chromebook for 7 days:
Video này hiện tại có 586655 lượt view, ngày tạo video là 2022-03-22 15:45:03 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=goCtcsTe5g8 , thẻ tag: #coding #Chromebook #days

Cảm ơn bạn đã xem video: I tried coding on a Chromebook for 7 days.