I Just bought an Airplane with Crypto

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2I Just bought an Airplane with Crypto 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG I Just bought an Airplane with Crypto 4

Xem ngay video I Just bought an Airplane with Crypto

I Just bought an Airplane with Crypto “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Zqe3Kt5EC7w

Tags của I Just bought an Airplane with Crypto: #bought #Airplane #Crypto

Bài viết I Just bought an Airplane with Crypto có nội dung như sau: Mua Flight Simulator E-Course for Kodiak Coffee PNG Website: Patreon: Instagram: Facebook: Cho dù bạn là một phi công có kinh nghiệm, một sinh viên phi công muốn học lái máy bay hay thậm chí là một phi công mô phỏng nghiêm túc, hãy mua Microsoft Flight Simulator ngay bây giờ 2020 (FS2020) hoặc X-Plane, tôi nghĩ bạn sẽ thích vlog chuyến bay trong buồng lái này đến một số sân bay nguy hiểm nhất trên thế giới. Thưởng thức và đăng ký nếu bạn thích những gì bạn thấy. Thêm video vlog về chuyến bay bụi ở Papua New Guinea mỗi tuần, vì vậy đừng bỏ lỡ. 👍 Cảm ơn bạn đã xem 🙂 Thiết lập máy ảnh GoPro Hero 8 của tôi (Máy ảnh trong nhà và ngoài trời) – Insta 360 One R – Cách tôi ghi âm thanh của mình – DJI Mavic Pro Drone – Thoát khỏi tình trạng mờ – Polar Pro ND – ❓ Vẫn đang tìm kiếm thêm nội dung truyền giáo Bush Phi công? Kiểm tra trang Patreon của tôi để biết nội dung độc quyền của Phi hành đoàn. Bạn là một phi công sim có kinh nghiệm và muốn bay trong nhà của bạn sim như x-plane hoặc Microsoft fly sim 2020? Tôi đăng video độc quyền chỉ dành cho các nhà tài trợ chuyến bay và sân bay, nội dung hậu trường và hình nền HD hoành tráng. Tôi cũng sẽ đăng thông tin chi tiết về một số chuyến bay của mình để bạn có thể bay đến Papua New Guinea trong trình mô phỏng của mình! Nội dung mới mỗi tháng! ** Tải xuống miễn phí Livery cho MFS2020 ** Livery P2-NTE cho Cessna Caravan trông giống như máy bay của tôi. ** Tải xuống miễn phí X-Plane Livery ** P2-NTE & P2-NTZ Kodiak Livery MUỐN GIA NHẬP CÁC MÔ PHỎNG CHUYẾN BAY VÀ BAY CÁC CHUYẾN BAY CỦA TÔI? Giúp hỗ trợ kênh bằng cách mua thiết lập trò chơi của bạn với các liên kết liên kết này. Họ không trả thêm cho bạn bất cứ điều gì, tôi chỉ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Trò chơi mô phỏng bay Microsoft Flight Simulator 2020 – PC $ 59 Trình mô phỏng bay X-Plane 11 (PC, MAC & LINUX) $ 64 Microsoft Flight Simulator X: Gold Edition $ 59 Thiết lập Flight Simulator Level Extreme 3D Pro Joystick cho Windows $ 97 Thrustmaster F. Joystick và Throttle ( không có bàn đạp bánh lái) Thrustmaster T16000M FCS $ 320 – Cần điều khiển, bướm ga và bánh lái $ 376 Bàn đạp cấp độ đầu vào của Logitech G Pro Flight Rudder $ 164 Logitech G Pro Flight Yoke and Throttle System $ 274 Optitmaster Header Tracking LeTF29 $ System $ 199 Thrustmaster Hotas Warthog $ 1199 Làm cách nào để ghi âm trên máy bay Làm cách nào để loại bỏ hiện tượng nhòe đường chuyền bằng bộ lọc ND Tùy chọn Polar Pro tốt nhất Một lựa chọn rẻ hơn Nếu bạn đang tìm kiếm các kênh phong cách vlog chuyến bay khác, tôi khuyên bạn nên xem các kênh như Trent Palmer, Pilot 310 , Baron Pilot, Wings Niko, Jonas Marcinko, steveo1kinevo, SoCal Flying Monkey, Premier 1 Driver hoặc CitationMax. .

I Just bought an Airplane with Crypto

Từ khóa của I Just bought an Airplane with Crypto: hướng dẫn tải driver máy in

Thông tin khác của I Just bought an Airplane with Crypto:
Video này hiện tại có 28773 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-25 21:54:29 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Zqe3Kt5EC7w , thẻ tag: #bought #Airplane #Crypto

Cảm ơn bạn đã xem video: I Just bought an Airplane with Crypto.