HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH) 4

Xem ngay video HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH)

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pnoGY8-mhlQ

Tags của HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH): #HƯỚNG #DẪN #THỰC #HIỆN #XÉT #NGHIỆM #NHANH #KHÁNG #NGUYÊN #HAY #GỌI #LÀ #TEST #NHANH

Bài viết HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH) có nội dung như sau: Xét nghiệm nhanh kháng nguyên hay còn gọi là xét nghiệm nhanh là ưu điểm tiện lợi cho kết quả nhanh chóng trong vòng 30 phút và không quá khó thực hiện nhưng quá trình lấy mẫu phải đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm. ví dụ và môi trường. ThS. Võ Tuấn Lin – Phó trưởng khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh – Trí tuệ chức năng, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật đã hướng dẫn chi tiết cách thực hiện xét nghiệm biểu hiện kháng nguyên. Bước chuẩn bị – Chuẩn bị kit thử nhanh kháng nguyên. Cần lựa chọn những bộ xét nghiệm cấp tốc nằm trong danh mục cho phép của Bộ Y tế. – Các trang thiết bị cần thiết khác như: Bộ đồ PPE, khẩu trang N95, tấm che mặt, tạp dề nhựa, tăm bông, kéo, đồng hồ bấm giờ, chai cồn 70 độ, găng tay không thấm nước, giấy, hộp chuyển mẫu, túi đựng chất thải màu vàng (túi đựng chất thải y tế), bút Vị trí lấy mẫu cố định – Người lấy mẫu nên chọn vị trí lấy mẫu thoải mái. Người lấy mẫu nên đứng sang một bên và tránh đứng trước đối tượng, vì đối tượng dễ bị kích động và đẩy tác nhân lây nhiễm ra ngoài trong quá trình lấy mẫu. – Đối tượng được chọn ngồi nghiêng đầu về phía sau 70 độ và luôn đeo mặt nạ. Khi lấy mẫu, chỉ cần kéo mặt nạ qua mũi, che miệng, thả lỏng cơ thể và tập trung thở bằng miệng. Phương pháp lấy mẫu – Mẫu được lấy theo kỹ thuật lấy mẫu qua đường mũi. – Giữ đầu que lấy mẫu. – Đặt bệnh phẩm vào bên trong lỗ mũi song song với vách ngăn mũi. Không kéo đầu dò trong khi đưa đầu dò vào. Kỹ thuật lựa chọn chính xác là 3/4 chiều dài của đầu dò được đặt vào bên trong mũi. Có cảm giác “sập hầm” hoặc “sập giếng” khi việc triển khai đầu dò mẫu được hoàn thành coi như thành công. – Xoay từ từ đầu dò trong vòng 5 – 10 giây rồi kéo ra. Khi quay lại, yêu cầu đối tượng đeo khẩu trang bịt mũi. – Cho bông đã chuẩn bị vào ống vừa, cắt bỏ phần thừa của tampon. – Để 5 phút cho dịch mũi hòa tan với dịch trong ống. Bóp nhẹ và lắc viên bi vừa, sau đó nhỏ 5 giọt vào thử nhanh. Trong kiểm tra nhanh, cần ghi chính xác tên và địa chỉ của đối tượng. – Mỗi kit thử nhanh có hướng dẫn cách đọc kết quả. Thường C là dòng tham chiếu, T là dòng ra. Tùy từng nhà sản xuất mà thời gian chờ đợi kết quả cũng khác nhau. Cần lưu ý đọc đúng theo thời gian quy định của nhà sản xuất. Để quá trình lựa chọn diễn ra dễ dàng và an toàn, các công việc cần được phân công theo các bước rõ ràng. Mỗi bước, chẳng hạn như sử dụng PPE, lấy mẫu, xịt khử trùng và xử lý chất thải, phải được thực hiện theo quy trình sinh học. Yên Thu – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (HCDC) TP.

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH)

Từ khóa của HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH): hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH):
Video này hiện tại có 45441 lượt view, ngày tạo video là 2021-07-06 14:44:52 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=pnoGY8-mhlQ , thẻ tag: #HƯỚNG #DẪN #THỰC #HIỆN #XÉT #NGHIỆM #NHANH #KHÁNG #NGUYÊN #HAY #GỌI #LÀ #TEST #NHANH

Cảm ơn bạn đã xem video: HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG NGUYÊN (HAY GỌI LÀ TEST NHANH).