Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota 4

Xem ngay video Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota

Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ed2ryP3WJcY

Tags của Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota: #Hướng #dẫn #tải #và #đề #phiếu #tô #từ #đề #tạo #sẵn #trên #web #Azota

Bài viết Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota có nội dung như sau: Với các đề đã chuẩn bị trước, giáo viên làm theo hướng dẫn để tải và in đề / bài / đáp án cho từng mã đề / số đề. – Số lượng tờ in từ 2 thì hệ thống sẽ tự động đảo đề (Nếu chỉ muốn in mà không cần đảo đề, vui lòng nhập số lượng đề in là 1) – Giáo viên bắt buộc phải chọn lớp mới có thể đánh số đề. . Giáo viên sẽ gửi file excel SBD cho học sinh để học sinh điền chính xác vào SBD trước khi thi. Trường hợp học sinh điền sai SBD, hệ thống sẽ xác định là thí sinh tự do và cắt tên học sinh trong phiếu lấy kết quả. : ️: 🌐 Website:: lienhe.azota@gmail.com 📱 Link: Link.

Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota

Từ khóa của Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota: hướng dẫn tải phần mềm

Thông tin khác của Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota:
Video này hiện tại có 67 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-06 11:22:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Ed2ryP3WJcY , thẻ tag: #Hướng #dẫn #tải #và #đề #phiếu #tô #từ #đề #tạo #sẵn #trên #web #Azota

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn tải và in đề, phiếu tô từ đề tạo sẵn trên web Azota.