Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn sử dụng word - Bỏ đánh số trang trong mục lục 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn sử dụng word - Bỏ đánh số trang trong mục lục 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn sử dụng word - Bỏ đánh số trang trong mục lục 4

Xem ngay video Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục

Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Xi6Y8fwHV7Y

Tags của Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục: #Hướng #dẫn #sử #dụng #word #Bỏ #đánh #số #trang #trong #mục #lục

Bài viết Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục có nội dung như sau: Hướng dẫn bỏ đánh số trang trong mục lục 1. Bước 1: Chọn mục lục từ phần còn lại của văn bản bằng cách đặt chuột vào trang nội dung trong thẻ Bố cục – Dấu ngắt trang Tiếp theo Sau đó chúng ta nhấn vào Lặp lại. -Nhấn vào đầu trang và chân trang của phần, bạn sẽ thấy phần đó là từ mục lục được gọi là Phần 1. Và từ trang cuối của mục lục, Phần 2 được gọi là 2. Bước 2: Mình sẽ ngắt liên kết giữa phần 1 và phần 2 để phần đánh số trang không liên kết với phần trước bằng cách nhấp vào liên kết đánh dấu trang, chuyển đến mục lục bằng cách nhấp vào đầu trang và chân trang – chọn số trang – xóa số trang. 4. Bước 4: Đặt số trang cho phần còn lại bằng cách chọn Số trang – Định dạng số trang – Bắt đầu từ 1 5. Bước 5: Cập nhật Mục lục bằng cách chọn trường Cập nhật. .

Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục

Từ khóa của Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục: mẹo words

Thông tin khác của Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục:
Video này hiện tại có 3498 lượt view, ngày tạo video là 2021-09-28 09:14:35 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Xi6Y8fwHV7Y , thẻ tag: #Hướng #dẫn #sử #dụng #word #Bỏ #đánh #số #trang #trong #mục #lục

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục.