LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire 4

Xem ngay video Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire

Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5JKX9yNpah4

Tags của Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire: #Hướng #dẫn #kích #hoạt #key #những #thiết #lập #cơ #bản #đầu #tiên #với #phần #mềm #ActivInspire

Bài viết Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire có nội dung như sau: Trong nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt phần mềm bằng bộ Phím trong phần mô tả, cài đặt ban đầu và giới thiệu một số nội dung cơ bản của phần mềm …. Hướng dẫn cài đặt: Mã kích hoạt: 00169678527355945852 ActivInspire là phiên bản mới nhất kết hợp 2 không phần mềm trước đó ActivStudio và ActivPrimary. Đây là phần mềm soạn bài trong hệ thống Phòng học tương tác số của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Promethean (Vương quốc Anh). Hệ thống này bao gồm: ActivBoard – bảng từ tương tác; ActivPen – bút từ tương tác, với các tính năng như bút bảng trắng và chuột máy tính; ActivSlate – hoạt động như một sinh viên và có thể giao tiếp với ActivBoard ở bất kỳ đâu trong lớp học; ActivVote – hệ thống phản hồi học sinh trắc nghiệm (tương tự Đấu trường 100 trò chơi truyền hình)… tạo thành một hệ thống kết nối, hỗ trợ tốt cho việc học tập tương tác giữa học sinh và giáo viên. Đặc biệt, phần mềm ActivInspire 2 đã nhận được giải thưởng Worlddidac dành cho sản phẩm giáo dục tốt nhất. Đặc biệt, chương trình đã được Việt hóa hoàn toàn giúp giáo viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận với công nghệ giáo dục này. Kênh đào tạo tin học trực tuyến theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng CNTT môn Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, hình ảnh; lập trình từ A-Z xây dựng website và phần mềm PHP, C #, … Đăng về sở thích và hoạt động của mình khi tham gia quá trình làm việc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Tin học Giáo dục Website: Fan Page: Công nghệ Thông tin: Blog: Facebook: Email: dothanhspyb@gmail.com.

Từ khóa của Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire: key bản quyền

Thông tin khác của Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire:
Video này hiện tại có 9150 lượt view, ngày tạo video là 2017-10-18 09:55:42 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=5JKX9yNpah4 , thẻ tag: #Hướng #dẫn #kích #hoạt #key #những #thiết #lập #cơ #bản #đầu #tiên #với #phần #mềm #ActivInspire

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire.