Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ 4

Xem ngay video Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ

Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x3b3Iwmyg-w

Tags của Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ: #Hướng #dẫn #chi #tiết #tự #đăng #đăng #ký #nhãn #hiệu #tại #Cục #sở #hữu #trí #tuệ

Bài viết Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ có nội dung như sau: Về đơn đăng ký nhãn hiệu, hồ sơ gồm có: Tờ khai đăng ký nhãn hiệu soạn theo mẫu (02 bản); Quy chế sử dụng nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu cần bảo hộ là nhãn hiệu tập thể); Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu, kích thước không quá 80 × 80 mm); Bản sao văn bản xác nhận quyền kinh doanh (giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, v.v.); Văn bản xác nhận quyền chào bán hợp pháp (nếu có); Giấy ủy quyền theo mẫu; Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền (nếu có); Chứng từ nộp phí và lệ phí; Các tài liệu liên quan khác (nếu có); Số lượng hồ sơ: 01 (bộ). Tại: Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các hướng dẫn cho quy trình này là: 1. Tìm kiếm Nhãn hiệu: Mục tiêu là tìm hiểu xem nhãn hiệu mà khách hàng định đăng ký có trùng hoặc tương tự với các nhãn hiệu khác hay không. 2. Chuẩn bị hồ sơ: Chuẩn bị bản đăng ký, mô tả nhãn hiệu, danh mục phụ của sản phẩm / dịch vụ đã đăng ký. Nộp đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ quốc gia. Theo dõi quá trình xem xét và giải quyết đơn và trả lời các thư chính thức có yêu cầu của Cục SHTT (nếu có). Thông báo và cập nhật cho khách hàng về quy trình xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu. 3. Quy trình xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu: gồm 4 giai đoạn và mất 12 – 14 tháng, nhưng trên thực tế có thể lâu hơn. Đối với các công ty, đây là một thời gian dài và nảy sinh nhiều vấn đề. Giai đoạn 1: Thẩm định chính thức đơn Khi nhận được đơn đăng ký nhãn hiệu, chuyên viên Cục SHTT đánh giá tính đầy đủ và chính xác của đơn theo các yêu cầu về hình thức, đối tượng loại trừ, quyền trình bày, v.v. có thể kết luận về tính hợp lệ hay không hợp lệ của hồ sơ. Do đó, đơn của bạn phải đảm bảo rằng: Mỗi đơn chỉ cần có một văn bằng bảo hộ; Hồ sơ phải được nộp bằng tiếng Việt. Các tài liệu bằng ngôn ngữ khác chỉ dùng để đối chiếu, tham khảo hoặc kiểm chứng… Thời hạn thi chính thức là 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ: Sở sẽ ra quyết định từ chối tiếp nhận hồ sơ bằng văn bản. Bạn phải sửa và bổ sung nội dung theo chỉ dẫn trong văn bản trả lời của Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia. Giai đoạn 2: Công bố đơn hợp lệ Đơn đăng ký nhãn hiệu hợp lệ sẽ được công bố thành đơn hợp lệ trên Tạp chí Sở hữu công nghiệp chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ trong vòng 2 tháng kể từ ngày nhận đơn. Nội dung công bố là: Các thông tin liên quan đến đơn hợp lệ được nêu trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ (ngày nộp đơn, tên, địa chỉ của người nộp đơn, tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, …); Ví dụ về nhãn hiệu, bản quyền và danh sách hàng hóa và dịch vụ đã đăng ký. Hàng tháng, Cục SHTT sẽ công bố các đơn đăng ký hợp lệ trên tạp chí sở hữu công nghiệp chính thức, cả dưới dạng giấy và điện tử. Việc tiết lộ nhãn hiệu đã đăng ký nhằm cho phép bên thứ ba nộp đơn phản đối lên Cục SHTT nếu phát hiện nhãn hiệu đó trùng hoặc có khả năng gây nhầm lẫn với nhãn hiệu đã được đăng ký. Giai đoạn 3: Kiểm tra tính chất đơn các quy định sau đây. Thời hạn xem xét chất của đơn là 9 tháng kể từ ngày công bố đơn. Hầu hết các đăng ký nhãn hiệu không thành công là do không kiểm tra được nội dung. Trước khi xem xét nội dung, không ai có thể chắc chắn 100% rằng nhãn hiệu của bạn sẽ được đăng ký bảo hộ thành công. Ngay cả khi bạn nhờ một chuyên gia từ Cục Sở hữu trí tuệ quốc gia tìm kiếm nhãn hiệu, điều đó chỉ đảm bảo cơ hội thành công cao hơn. Giai đoạn 4: Cấp giấy chứng nhận đăng ký và đăng ký nhãn hiệu Căn cứ vào kết quả thẩm định nội dung, nếu đối tượng nêu trong đơn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ hợp pháp thì NII sẽ thông báo cho người nộp đơn. Sau đó chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho người nộp đơn; đồng thời được đăng ký vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và đăng Công báo sở hữu công nghiệp. Một số câu hỏi thường gặp 1. Nhãn hiệu có thể được bảo hộ trong bao lâu? Văn bản bảo hộ nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày ban hành cho đến khi hết thời hạn 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Nếu chủ sở hữu muốn tiếp tục bảo vệ của họ, chủ sở hữu phải tiếp tục với quy trình cập nhật. Mỗi lần gia hạn sẽ bảo vệ nhãn hiệu thêm 10 năm và luật không giới hạn số lần gia hạn. 2. Việt Nam có sử dụng nguyên tắc chào hàng trước không? Bạn có Nguyên tắc này được quy định tại Điều 90 của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, được sửa đổi bổ sung năm 2009. Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Nguyên tắc đầu tiên đối với trường hợp 3. Việc sử dụng nhãn hiệu có bắt buộc sau khi đăng ký không? Bạn có Sau khi cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu, nếu chủ sở hữu nhãn hiệu không liên tục sử dụng nhãn hiệu trong vòng 5 năm kể từ ngày nộp đơn thì quyền bảo hộ nhãn hiệu có thể bị thu hồi. .

Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ

Từ khóa của Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ:
Video này hiện tại có 10839 lượt view, ngày tạo video là 2020-09-22 20:59:42 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=x3b3Iwmyg-w , thẻ tag: #Hướng #dẫn #chi #tiết #tự #đăng #đăng #ký #nhãn #hiệu #tại #Cục #sở #hữu #trí #tuệ

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn chi tiết tự đăng đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.