LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh) 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh) 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh) 2023 Mới 4

Xem ngay video Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh)

Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0WWv7LV9fVg

Tags của Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh): #Hướng #dẫn #Cài #đặt #và #active #phần #mềm #Corodile #Physic #link #drive #siêu #nhanh

Bài viết Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh) có nội dung như sau: Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm Corodile Physic 605 cho quý thầy cô. Phần mềm giúp giáo viên tạo các thí nghiệm trực quan, Cơ học, Điện,… giúp học sinh hứng thú trong quá trình học tập. B1: Sau khi tải về thầy mở lên và nhấn vào file CP_605.exe để tiến hành cài đặt như trong video. B2: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện pop-up thông báo cấp phép. Thầy cô mở file Trieuphu.txt đã tạo, copy phần license và code. OK Vậy là xong, thầy đã cài đặt thành công. Link tải phần mềm Crocodile Physic (phòng thí nghiệm Vật lý ảo) Nếu thấy hữu ích các bạn subcrise cho mình nhé. Trong các video sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm này. Cảm ơn vì đã theo dõi.

Từ khóa của Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh): active phần mềm

Thông tin khác của Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh):
Video này hiện tại có 597 lượt view, ngày tạo video là 2021-09-04 14:25:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0WWv7LV9fVg , thẻ tag: #Hướng #dẫn #Cài #đặt #và #active #phần #mềm #Corodile #Physic #link #drive #siêu #nhanh

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn Cài đặt và active phần mềm Corodile Physic 605 (link drive siêu nhanh).