LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn cách nhập dữ liệu (điểm) từ file Excel khác định dạng, sắp xếp không theo thứ tự 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn cách nhập dữ liệu (điểm) từ file Excel khác định dạng, sắp xếp không theo thứ tự 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn cách nhập dữ liệu (điểm) từ file Excel khác định dạng, sắp xếp không theo thứ tự 4

Xin chào quý thầy cô và các bạn! Video này hướng dẫn các bạn cách nhập kết quả vào tệp Excel tải về từ phần mềm hỗ trợ học tập (ví dụ: Microsoft Teams) vào tệp theo mẫu của trường. (Cách chuyển dữ liệu từ tệp excel này sang tệp excel khác một cách nhanh chóng và chính xác) – Vấn đề là hai tệp này khác nhau ở chỗ: + Thứ tự học sinh trong hai tệp lộn xộn, không khớp theo thứ tự bảng chữ cái A, B, C hoặc học sinh. TÔI. + Định dạng dữ liệu (tên sinh viên một bên có dấu, một bên không dấu; thẻ sinh viên một bên có dấu chấm, một bên là dấu chấm…). – Đồng thời sửa lỗi: + Dữ liệu dạng chuỗi: không in điểm mà in # N / A + Một số học sinh có điểm nhưng kết quả lại là 0. – File đề kiểm tra thực hành (download): 1. File lấy điểm ( download) từ phần mềm dạy học): 2. File IMPORT điểm (mẫu theo mẫu của trường): 3. File hiển thị lỗi, in sai điểm: 4. Công thức hàm IF (copy): = IF (T = 0, “”, T) Thay thế chữ T bằng Cell; T là viết tắt của Replace. Nếu bạn có thắc mắc khác, hãy để lại bình luận bên dưới video. Cảm ơn bạn! Kính chúc Quý Thầy Cô SỨC KHỎE, AN TOÀN và THÀNH CÔNG!

Hướng dẫn cách nhập dữ liệu (điểm) từ file Excel khác định dạng, sắp xếp không theo thứ tự “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ASMFQSoli5Q

Tags: #Hướng #dẫn #cách #nhập #dữ #liệu #điểm #từ #file #Excel #khác #định #dạng #sắp #xếp #không #theo #thứ #tự

Từ khóa: cách tải mẫu,[vid_tags]