How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM) 4

Xem ngay video How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM)

How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JU8jMMv5lG8

Tags của How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM): #Samsung #Galaxy #Tab #P7500 #Firmware #Update #Fix #ROM

Bài viết How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM) có nội dung như sau: Xem video đầy đủ này, sau đó thử. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để flash firmware Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 với Odin. Đây là hướng dẫn từng bước để flash ROM Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500: Bước 1. Tải về và cài đặt Samsung USB Driver trên PC hoặc Laptop của bạn. Nếu bạn đã cài đặt trình điều khiển Samsung trên máy tính của mình, hãy bỏ qua bước này. Bước 2. Tải xuống ROM gốc tương thích với thiết bị Samsung Tab 10 1 3G GT P7500 của bạn hoặc nếu bạn đã tải xuống tệp phần sụn thì hãy bỏ qua quá trình tải xuống và giải nén nó trên PC của bạn. Bước 3. Tắt điện thoại Samsung Tab 10 1 3G GT P7500 của bạn. Bước 4. Bây giờ, khởi động vào chế độ tải xuống: Nhấn và giữ Giảm âm lượng + Nút Home + Nút Nguồn. Khi thiết bị rung, hãy nhả nút Nguồn nhưng giữ phím Giảm âm lượng và phím Trang chính. Thiết bị sẽ bắt đầu vào Chế độ tải xuống. Bước 5. Nhìn vào biển báo hình tam giác màu vàng. Trong trường hợp này, bạn cần nhấn nút tăng âm lượng để xác nhận vào chế độ tải xuống. Bước 6. Tải xuống và giải nén Odin trên máy tính của bạn. Bước 7. Bây giờ, mở công cụ Odin 3 và chạy nó với tư cách quản trị viên để khởi chạy Odin. và kết nối thiết bị của bạn với PC chạy Windows. Bước 8. Sau khi bạn đã kết nối Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 với máy tính, Odin sẽ tự động nhận diện điện thoại và bạn sẽ thấy thông báo “Đã thêm” ở bảng điều khiển phía dưới bên trái. hoặc kết nối điện thoại của bạn với máy tính qua cáp USB. Khi điện thoại của bạn được kết nối, một trong các hộp Odin ID: COM sẽ chuyển sang màu vàng và hiển thị số “cổng COM”. Bước 9. Khi thiết bị Samsung của bạn được Odin phát hiện, hãy nhấp vào nút PDA trong tab và chọn tệp tar.md5 mà bạn đã giải nén. Bước 10. Bây giờ, nhấp vào nút “Bắt đầu” trên Odin để bắt đầu quá trình nhấp nháy. Bước 11. Bạn sẽ thấy một thông báo màu xanh lá cây sau đó tháo cáp USB khỏi thiết bị Samsung (thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại trong quá trình này). Bây giờ, Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 của bạn đã cập nhật firmware thành công. Liên kết tải xuống: Odin3: ROM Firmware: USB Driver: Samsung Kies: Video khác: ====================== ➡ Thiết bị và Dịch vụ tôi sử dụng (liên kết đối tác): Máy ảnh – Samsung m51- Micrô USB- Micrô: Boya M1: Máy tính xách tay: ASUS Celeron Dual Core: Đèn chiếu sáng: Đèn 18 ”kèm chân đế di động:.

How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM)

Từ khóa của How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM): download driver màn hình

Thông tin khác của How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM):
Video này hiện tại có 44232 lượt view, ngày tạo video là 2017-11-02 23:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=JU8jMMv5lG8 , thẻ tag: #Samsung #Galaxy #Tab #P7500 #Firmware #Update #Fix #ROM

Cảm ơn bạn đã xem video: How to Samsung Galaxy Tab 10 1 3G GT P7500 Firmware Update (Fix ROM).