How to Curse in Arabic: Curse Words in Arab Culture

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 How to Curse in Arabic: Curse Words in Arab Culture 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2How to Curse in Arabic: Curse Words in Arab Culture 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG How to Curse in Arabic: Curse Words in Arab Culture 4

How to Curse in Arabic: Curse Words in Arab Culture

Nhận quyền truy cập miễn phí vào các video khác như thế này, cùng với hơn 95 âm thanh mp3, video, PDF và các tài nguyên tiếng Ả Rập khác tại đây: Trong tập phim Phố Ả Rập này, Hani Dahshan và Ramzi nói về những gì gây khó chịu … Những Lời Nguyền Tiếng Ả Rập. Cách thức hoạt động của lời nguyền trong ngôn ngữ Ả Rập. Các cuộc phỏng vấn trên Phố Ả Rập đưa bạn ra khỏi lớp học ảo và vào bối cảnh sống động, nơi bạn sử dụng tiếng Ả Rập insitu giữa chính những người Ả Rập. Khám phá cách các sắc thái của ngôn ngữ liên quan đến phong tục lịch sử và quan điểm đương đại trên nhiều địa điểm xã hội, địa điểm khác nhau và tính cách lôi cuốn. Người dẫn chương trình bình luận về các mẹo thực tế để nói chuyện với người bản ngữ trong khi giải nén các kinh nghiệm ngôn ngữ được nhúng trong các cách diễn đạt hàng ngày. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích các chương trình và cho chúng tôi biết bạn muốn chúng tôi đề cập đến chủ đề nào. Arabic Anywhere mang việc học vào cuộc sống … cuộc sống của bạn, và cung cấp tiếng Ả Rập tiêu chuẩn hiện đại thông qua một chương trình độc lập giúp bạn đắm chìm trong bí ẩn của văn hóa Ả Rập trong khi lôi cuốn bạn với chính ngôn ngữ đó. Ghé thăm trang web của chúng tôi: THÍCH chúng tôi trên Facebook: THEO DÕI chúng tôi trên Twitter:.

How to Curse in Arabic: Curse Words in Arab Culture “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wxX0vDCKNnY

Tags: #Curse #Arabic #Curse #Words #Arab #Culture

Từ khóa: mẹo words,Arabic,Arabic Cursing,Arabic Curse Words,Arabic Swearing,how to swear in arabic,how to curse in arabic,Learn Arabic,Arabic Anywhere,Qasid Institute,arabic phrases,qasid,qasid arabic institute,learn arabic,arabic language learning,gender in arabic,names in arabic,to learn arabic,modern standard arabic,learn arabic grammar,learn arabic language,learn arabic language for beginners,learn arabic with maha,how to speak arabic,arabic,arabic language