How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show 4

Xem ngay video How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show

How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tpPZnCSQzyU

Tags của How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show: #Power #Pro #Cyclists #Win #Race #GCN #Racing #News #Show

Bài viết How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show có nội dung như sau: Hành động đua đường trường tuần này có đầy đủ các cuộc đua thú vị ở Algarve, miền nam nước Pháp, Andalusia và Valencia. Có thể là đầu mùa giải đua xe đạp chuyên nghiệp, nhưng điều đó không ngăn được Remko Evenepool, Tim Wellens và Nairo Quintana lập thành tích cá nhân tốt nhất trên con đường giành chiến thắng! Đây là tất cả các kết quả mới nhất và tin tức đua xe cho vòng đấu hàng tuần của bạn. Đăng ký theo dõi GCN + 👉 ____________________ 00:00 Giới thiệu 01:12 Volta ao Algarve 02:47 Tham quan UAE 04:36 Tour des Alpes-Maritimes và Var 06:37 Vuelta a Andalucía 08:03 Volta Comunitat Valenciana Femines Up090: GCN + 12: 08 Rapha: The Inside Story 12:58 Các kết quả và tin tức khác 🚴 Với mùa đường 2022 hứa hẹn sẽ là một trong những mùa thú vị nhất trong bộ nhớ gần đây, hãy đăng ký GCN + để xem các cuộc đua trực tiếp của cả năm, các chương trình độc quyền và các bộ phim phiêu lưu đua xe đạp: Tải xuống GCN ứng dụng 📲 MIỄN PHÍ và là một phần của cộng đồng đua xe đạp lớn nhất thế giới: Tham gia cùng hàng nghìn người hâm mộ đua xe đạp khác để nhận bản tóm tắt bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi ✉️ bao gồm tin tức, cuộc đua và giảm giá: Đăng ký GCN Racing: Mua sắm Kiểm tra GCN: #GCN #Cycling # BikeRacing Chương trình nào khiến bạn ấn tượng nhất tuần trước? Hãy cho chúng tôi biết cuộc đua yêu thích của bạn là gì và cuộc đua nào bạn muốn chúng tôi bao quát. Được cung cấp cho bạn bởi kênh đua xe đạp lớn nhất thế giới, Mạng lưới đua xe đạp (GCN), GCN Racing mang đến cho bạn cuộc đua xe đạp tốt nhất thế giới đến màn hình của bạn mọi lúc mọi nơi: bình luận cuộc đua trực tiếp hay nhất, phân tích chuyên sâu và truy cập hậu trường đến các sự kiện. Mục yêu thích của bạn đều có ở đây. Vì vậy, hãy tham gia, tham gia cùng chúng tôi và sẵn sàng tham gia vào hành động dày đặc. Liên hệ trên kênh và trên các phương tiện truyền thông xã hội – chúng tôi ở đây để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về đua xe đạp mà bạn có. Facebook: Instagram: Twitter: Các kênh chị em của chúng tôi: @Global Cycling Network @GCN Tech @GCN Training @GCN en Español @GCN Racing và Español @GCN Italia @GCN Italia Racing @GCN Japan @GCN auf Deutsch @GCN en Français @ Global Mountain Bike Network @GMBN Tech @Electric Mountain Bike Network.

How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show

Từ khóa của How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show: download win

Thông tin khác của How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show:
Video này hiện tại có 34427 lượt view, ngày tạo video là 2022-02-21 23:16:22 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=tpPZnCSQzyU , thẻ tag: #Power #Pro #Cyclists #Win #Race #GCN #Racing #News #Show

Cảm ơn bạn đã xem video: How Much Power Do Pro Cyclists Need To Win A Race? | GCN Racing News Show.