Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 Mới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 Mới 4

Xem ngay video Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt

Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qHr-Aqsp9nI

Tags của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Căn #Nhà #Màu #Tím #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Bài viết Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt có nội dung như sau: Ngôi Nhà Đỏ Sáng tác: Hoài Linh – Năm: 1969 | Bài hát: Am | Giai Điệu: Bolero | xem ca múa nhạc việt nam [Am] Con đường tình yêu [E7] nhớ bức ảnh đẹp của bạn [Am] Mọi người được nghỉ năm ngày [F] Cho phép hai ngày làm việc [Dm] Hãy cho tôi biết [E7] Tên của cuộc sống vĩ đại nhất [G] dưới một cuộc chiến kéo dài một năm [C] Biển [A7] gót liễu [Dm] Làm thế nào bạn có thể đi bộ? [Am] Tôi chỉ sợ gió [C] giữ hoa hồng trung tính [E7] Này thật là một buổi chiều khi bạn trở lại [Am] Đi đến ngôi nhà sắc màu [E7] Tôi biết bạn ăn cắp [Am] Nhìn vào giấc mơ không được tiết lộ [F] Đường đến bến mơ đang chờ [Dm] Đâu có thấy ai vừa ý đâu [E7] Chấm dứt cuộc đời con [G] Cô gái giữa trời mưa [C] ngọc trời [A7] xuống giếng [Dm] Tôi xin lỗi, hạt giống rơi trên giường hoa [Am] cười Ai không muốn gặp [C] trong lòng vì tức giận [E7] sự thu hút [Am] Hồng đồng: cuộc sống [F] Ta đây khắp mười phương Gặp nhau [Dm] Em yêu anh rất nhiều [C] yêu Yêu đôi môi của bạn [E7] tràn đầy sức sống, tình yêu trong mắt [Am] nhiều sóng Tuổi xuân ngọc [F] Son môi màu ngà [E7] vòng tình yêu [F] Tôi gặp bạn ở trường trung học [Dm] Bạn thích gì? [C] Cho tôi bông [E7] Hoa hồng vẫn ngọt ngào với bạn [Am] Một khu vườn cấm ngon Và cũng [G] nửa tiếng [E7] bài hát ru [Am] Lời bài hát kiếp sau [Am] Một cách yêu nhau bằng lời nói [E7] Nói rằng bạn yêu chính mình với một nụ cười [Am] cười Kiểm tra lại lần nữa [F] Cuối sách tặng cừu [Dm] Tặng em, lưu bút viết mấy em [E7] một ngày tốt lành được biết đến [G] sáu, hai mươi xe [C] Chất mang màu [A7] Lê cươi của cô ây [Dm] Dâu tây hoa trắng [Am] cây cầu. Chúng tôi nhìn vào mắt nhau [C] cho một khối u [E7]một nụ hôn [Am] ông chủ. #hopamcannhamautim #hopamnhacviet.

Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 Mới

Từ khóa của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: hợp âm

Thông tin khác của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt:
Video này hiện tại có 3201 lượt view, ngày tạo video là 2020-09-08 09:54:21 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=qHr-Aqsp9nI , thẻ tag: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Căn #Nhà #Màu #Tím #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Cảm ơn bạn đã xem video: Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt.