LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Học thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh cho học sinh tiểu học - Thầy Tùng Trần Tiếng Anh 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Học thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh cho học sinh tiểu học - Thầy Tùng Trần Tiếng Anh 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Học thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh cho học sinh tiểu học - Thầy Tùng Trần Tiếng Anh 4

Học thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh cho học sinh tiểu học – Mr. Tung Tran Dansk Hãy đăng ký tại link này để nhận 30 buổi học Zoom miễn phí cùng Mr. Tùng Trần và 1000 cuốn sách Lịch sử tiếng Anh miễn phí: Lý thuyết Tiến trình và giao tiếp là hai kỹ năng quan trọng và thường khó trong quá trình học tiếng Anh, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học. Vì vậy, trong bài giảng hôm nay, thầy Tùng sẽ tập trung hướng dẫn các bạn học hai kỹ năng này với những bí quyết và lưu ý học tập quan trọng, để bạn có thể tự tin giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh trước mọi người. Mời các bạn xem video này đến cuối. Trong lúc học, Tùng luôn chăm chú và quan sát việc luyện tập tiếng Anh của các con. Cô giáo sẽ luôn uốn nắn học sinh khi các em mắc lỗi, vì vậy các bậc phụ huynh hãy cho con em mình giao lưu với thầy Tùng để có thêm nhiều kinh nghiệm học tập hiệu quả. Mỗi ngày, Mr. Phần nặng các bài học tiếng Anh hữu ích với nhiều chủ đề và kỹ năng khác nhau. Bố mẹ hãy cho con ghi chép và thực hành nhiều lần theo hướng dẫn của thầy Tùng nhé. Tùng tin rằng chỉ cần các em chăm chỉ học tập thì các em sẽ ngày càng giỏi tiếng Anh, các bạn nhớ đọc sách tiếng Anh mỗi ngày nhé. Xem bài nào của Tùng mỗi ngày. 🔴Đăng ký kênh để xem thêm nhiều bài giảng tiếng anh bổ ích: 🎬Theo dõi video mới nhất của Mr. Tùng: ——————– LIÊN HỆ– —————- 💻Website: 👥Facebook fanpage: 👥Facebook: 📞Điện thoại (Zalo): 0325NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.5201 ☎ Hotline: 0325NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.5201 hoặc 0372389622.

Học thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh cho học sinh tiểu học – Thầy Tùng Trần Tiếng Anh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9AmUICbmPLE

Tags: #Học #thuyết #trình #và #giao #tiếp #tiếng #Anh #cho #học #sinh #tiểu #học #Thầy #Tùng #Trần #Tiếng #Anh

Từ khóa: mẹo words,học tiếng anh,tùng trần,hoc tieng anh,học tiếng anh online,cùng học tiếng anh,học thuyết trình tiếng anh,tiếng anh giao tiếp,tiếng anh giao tiếp cho bé,tiếng anh giao tiếp theo chủ đề,tiếng anh tiểu học,tiếng anh cho bé,thầy tùng trần,tùng trần tiếng anh,học thuyết trình và giao tiếp tiếng anh,Học thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh cho học sinh tiểu học,english,tienganh,tiếng anh,thuyết trình,giao tiếp,tieng anh