Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) 2023 Mới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giọt Buồn Không Tên - Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giọt Buồn Không Tên - Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giọt Buồn Không Tên - Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) 2023 Mới 4

Xem ngay video Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV)

Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-LLTUvaLVAc

Tags của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV): #Giọt #Buồn #Không #Tên #Mỹ #Linh #Bài #hát #nghe #buồn #diết

Bài viết Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) có nội dung như sau: Nhạc Vàng Xưa Bolero ♫ Spotify Music Chất Lượng Cao: ► Giọng Ca Trung Tâm Ca Khúc Để Đời Sáng Tác: Ca Sĩ Trẻ Mới Quang Lập Thu Hương Trang Hà Ngọc Diệu Khánh Linh Lê Thu Uyên Thúy Hà Thụy Anh Duy Phương TỔNG HỢP SHOW NHẠC: Chiều, Em và anh dạo chơi Tay nắm tay tình tứ như đôi tình nhân Cười như cô gái ngây thơ vui mừng nghe tin xuân Gần nhau về phòng trà nghỉ ngơi Thái Thanh hát “Tạm biệt” Anh ngước nhìn em từ xa khói cafe, Một giọt buồn không tên lẻn vào tâm trí vui, đêm ấy em thức khuya Sau ngày hôm ấy, nghe người ta nói anh đi xa, tim em vụn vỡ, ôi em yêu anh. Em thân yêu nhất đời anh rối bời như mơ, tưởng Non Nước Diệu Linh yêu quê hương, can đảm bước lên đường, quên em ngồi nhớ đêm trường. Anh vượt biên giữa nắng mưa Khe Sanh trong rừng sâu nơi tình nhân ai cũng nhắc đến tên anh với sự yêu mến. Biết bây giờ em đang ở đâu? bạn ơi, mỗi người mỗi nơi, xóm vắng em vui biết mấy, hàng cây liễu rũ lá khô trên vai em, nhớ em biết bao người ơi! Sau ngày hôm ấy nghe người ta nói anh đi xa, em buồn nhớ anh, lòng em vụn vỡ, đúng là em yêu anh trong đời, em ngỡ ngàng như một giấc mơ, em nghĩ. Tôi yêu thành phố nơi tôi sinh ra, tôi phải dũng cảm lên đường, quên đi những đứa trẻ đang ngồi nghĩ về những đêm trường, từ ngày chia xa, chiến tranh đã đưa họ về đâu, vai cầm súng vượt qua biên giới. Mưa nắng Khe Sanh rừng sâu Ai thương nhớ tên anh Biết bây giờ anh ở đâu? bạn ơi, mỗi người mỗi nơi, xóm vắng em vui biết mấy, hàng cây liễu rũ lá khô trên vai em, nhớ em biết bao người ơi! Và hàng me rụng lá khô trên vai anh nhớ em nhiều hơn em yêu! ———————————- ► Powered by Giong Ca De Doi Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức! .

Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) 2023 Mới

Từ khóa của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV): lời bài hát

Thông tin khác của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV):
Video này hiện tại có 528 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-19 16:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-LLTUvaLVAc , thẻ tag: #Giọt #Buồn #Không #Tên #Mỹ #Linh #Bài #hát #nghe #buồn #diết

Cảm ơn bạn đã xem video: Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV).