LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giác Lệ Hiếu, sư cô ấp ủ kế hoạch xây dựng Trung tâm văn hóa Phật giáo ở Seoul, 한국에 베트남인 스님이 계신다구요? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giác Lệ Hiếu, sư cô ấp ủ kế hoạch xây dựng Trung tâm văn hóa Phật giáo ở Seoul, 한국에 베트남인 스님이 계신다구요? 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giác Lệ Hiếu, sư cô ấp ủ kế hoạch xây dựng Trung tâm văn hóa Phật giáo ở Seoul, 한국에 베트남인 스님이 계신다구요? 4

#kbsworldradio #chuyentuseoul #niconguoiviet #phat Giao Sư cô Giác Lệ Hiếu hiện là Ủy viên Ban Truyền bá Phật pháp Quốc tế, Ủy viên Ban Văn hóa Phật giáo của Hệ phái Phật giáo Jogye (Tào Khê) Hàn Quốc và đã bảo vệ thành công luận án của mình. Tiến sĩ Phật học tại Đại học Dongguk, Seoul, Hàn Quốc. Sau khi trở về Hàn Quốc học thạc sĩ vào năm 2010, Ni sư chính thức xuất gia vào năm 2014. Với mong muốn giảng dạy tại trường đại học chuyên ngành Phật học, trong khi Việt Nam vẫn chưa có nền giáo dục như chuyên ngành Phật giáo tại trình độ đại học. ni sư đã trở về Hàn Quốc. Năm 2019, sư cô thành lập Tu viện Phật giáo Ngày nay và hiện đang ấp ủ kế hoạch quyên góp để xây dựng một trung tâm văn hóa Phật giáo ở Seoul. ,,. Mọi hành động sao chép, đăng tải và phát tán nội dung tùy tiện mà không được sự đồng ý của KBS sẽ bị coi là vi phạm bản quyền và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. .

Giác Lệ Hiếu, sư cô ấp ủ kế hoạch xây dựng Trung tâm văn hóa Phật giáo ở Seoul, 한국에 베트남인 스님이 계신다구요? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=s20FxwYLLZA

Tags: #Giác #Lệ #Hiếu #sư #cô #ấp #ủ #kế #hoạch #xây #dựng #Trung #tâm #văn #hóa #Phật #giáo #ở #Seoul #한국에 #베트남인 #스님이 #계신다구요

Từ khóa: luận văn,#Chuyện từ Seoul,KBSWORLDRadio,ChươngtrìnhtiếngViệt