[E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2[E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG [E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH 4

Xem ngay video [E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH

[E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cw8ZfVQ4dAU

Tags của [E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH: #ELEARNING #HƯỚNG #DẪN #TẢI #HÌNH #ẢNH

Bài viết [E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH có nội dung như sau: —————————— Chương trình Đào tạo Trí tuệ Nhân tạo và Người máy (AIC) được thành lập bởi Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh (ITP) do Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tài trợ. AIC là chương trình tiên phong trong lĩnh vực giáo dục AI, được đánh giá bởi hội đồng chuyên gia uy tín, thu hút sự quan tâm của các bộ, ban, ngành. AIC ra đời với sứ mệnh cung cấp cho học sinh, đặc biệt là học sinh và người dân Việt Nam nói chung nền tảng kiến ​​thức về Trí tuệ nhân tạo – Công nghệ Robot, cũng như hiểu được tầm quan trọng và ứng dụng của AI trong thời hiện đại. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. ✨ Liên hệ với chúng tôi: 🔵 CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ AI VÀ ROBOT (AIC) 📍 Địa chỉ: Khối 86, Khu Công nghệ Phần mềm – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đ. Võ Trường Toản, P.6, P. Lin Trung, TP. Thủ Đức 🍀 Fanpage: AI-Robotics Center (🍀 Website: ☎️ Hotline: 0983 412 123 📩 Email: info@aicenter-itp.edu.vn #AIC #AICenter #AIRoboticsEducation #STEM #AICCenter #AIRoboticsEducation #STEM #Giaduatr # AIotamung. AI.

[E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH 8

Từ khóa của [E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH: hướng dẫn tải ảnh

Thông tin khác của [E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH:
Video này hiện tại có 17 lượt view, ngày tạo video là 2021-11-02 11:29:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cw8ZfVQ4dAU , thẻ tag: #ELEARNING #HƯỚNG #DẪN #TẢI #HÌNH #ẢNH

Cảm ơn bạn đã xem video: [E-LEARNING 2] HƯỚNG DẪN TẢI HÌNH ẢNH.