Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven 2023 Mới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 - Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 - Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 - Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven 2023 Mới 4

Xem ngay video Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven

Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OKuDkfmQ9eY

Tags của Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven: #Lịch #Nhật #Bản #Ngày #Hồi #Hộp #Không #Biết #Ngủ #ở #Đâu #Đêm #Nay #Lang #Thang #Tìm #Đồ #Ăn #ở #Tiệm #Eleven

Bài viết Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven có nội dung như sau: Cả đêm trằn trọc không ngủ được, 5h30 sáng mình đi tìm khách sạn, sau khi đọc nhiều nhận xét và đánh giá thì mình quyết định chọn khách sạn Mercure vì nhìn sạch sẽ, lại ngay bến xe, rất thích. gần đúng, khu vực Ginza. vì vậy nó rất thuận tiện. Sau 8h mình check out airbnb, bắt Uber về khách sạn, giá 4700 yên = 33$ cho khoảng 30 phút, mình đến khách sạn sớm, bỏ hành lý lại lang thang tìm. đồ ăn. nhưng thường thì 11h nó mới mở cửa nên mình qua 7 Eleven kiếm đồ ăn… Vào cửa hàng tiện lợi này mình thích ăn xúc xích, ngon lắm, sandwich cũng ngon nữa. Rau lang, trứng cút, nói chung là rất nhiều món sau bữa ăn, chúng tôi lang thang trên đường phố đến 2 giờ chiều để xem thời tiết… một buổi sáng thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng… nhìn đường phố sạch sẽ, mọi người rất thân thiện, nhất là khi anh ấy thấy các cô gái, họ đều cao và gầy, mặc váy rất lịch sự, da đẹp và bóng, và hầu hết những người đàn ông tôi thấy đều mặc vest, rất đẹp trai … nói chung, tôi cảm thấy người Nhật cũng vậy! Dù trải nghiệm hôm qua ở nhà airbnb có hơi thất vọng nhưng nhìn chung là rất thích hihi… Du lịch Nhật Bản tự túc – Tìm khách sạn lúc 5h sáng, Lái xe khắp phố tìm đồ ăn ngon ❤ Ủng hộ kênh KT in các cách sau: ► Trở thành Thành viên Kênh: ► Patreon: ► Paypal: KTFoodandTravel@gmail.com ► Đăng ký kênh để xem video mới: fb.me/KTFoodStories ► Instagram: ► Email: KTFoodandTravel@gmail.com – — ————————————————– ————————– ———————— —– Liên kết Amazon Affiliate: Máy thái thịt: đĩa Dao: Thiết bị Dao sắc Nhập khẩu từ Đức: Inactive Dry Yeast – Instant Yeast: Active Dry Yeast – Men khô Active: Bột Hàn Quốc: Nồi hấp: Passport Cover: Instant Pot: Nồi ăn liền Cọ: Mỳ lớn Chảo 13.4 inch: Chảo đá hoa cương 11 inch: Thớt rau củ chống dính: Bột ớt Hàn Quốc: Dao cạo rau củ Sản xuất tại Nhật Bản: Nồi chiên không dầu – Nướng – Cỡ lớn: Chảo nhỏ Cọ nấu ăn: Xửng Hấp Inox 30cm Một Size Tiêu Chuẩn Gr & Lb: Gia Vị Phở: Túi Vải Lọc: Trân Châu (Boba): Bột Trà Sữa Khoai Môn Bay Soup: Lò Vi Sóng Nắp: Kitchen Aid ————– ——— ——– ► Tất cả công thức nấu ăn yêu thích của tôi: ► Tất cả công thức nấu ăn liền: ► Tất cả công thức nấu ăn chay: Eat Me: Âm nhạc: Âm nhạc: Giấy phép Âm nhạc được cấp phép cho Thư viện Youtube Thư viện âm thanh – Bài hát: Trở lại Portland Chúc mừng! #KTFood #KTFoodStories .

Từ khóa của Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven: du lịch

Thông tin khác của Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven:
Video này hiện tại có 25442 lượt view, ngày tạo video là 2023-06-13 06:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=OKuDkfmQ9eY , thẻ tag: #Lịch #Nhật #Bản #Ngày #Hồi #Hộp #Không #Biết #Ngủ #ở #Đâu #Đêm #Nay #Lang #Thang #Tìm #Đồ #Ăn #ở #Tiệm #Eleven

Cảm ơn bạn đã xem video: Du Lịch Nhật Bản Ngày 2 – Hồi Hộp Không Biết Ngủ ở Đâu Đêm Nay? Lang Thang Tìm Đồ Ăn ở Tiệm 7 Eleven.