Download Youtubers Life MOD APK Mới Nhất

Download Youtubers Life MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download Youtubers Life MOD APK Mới Nhất

Phiên Bản 1.6.2
Dung Lượng 475 MB
Cấu HìnhAndroid 4.4 trở lên

APK của Youtubers Life MOD


Youtubers Life: Kênh trò chơi là một trò chơi mô phỏng sẽ giúp bạn trở thành nhà văn YouTube, nơi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của một blogger YouTube. Trò chơi được phát triển bởi U-Play Online và trong phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải về APK YouTubers Life mod

Tải game YouTubers Life (Mod Menu) – game mô phỏng để trở thành Youtuber nổi tiếng

Trở thành Youtuber nổi tiếng nhất và lưu trữ kênh trò chơi điện tử của riêng bạn. Vượt qua các bản hit mới nhất, ghi lại các bài hướng dẫn và hướng dẫn, chỉnh sửa video mà không quên pha trò cười và tổ chức một cuộc biểu tình giữa khán giả. Làm mọi thứ để đảm bảo rằng lượt truy cập người đăng ký của bạn tăng lên! Theo thời gian, bạn có thể trở nên rất nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền, cải thiện điều kiện sống và đi du lịch khắp thế giới. Khác với Vlogger Go Viral, đồ họa trong game hoàn toàn là 3D và lối chơi khiến bạn phải suy nghĩ, tưởng tượng thay vì bấm vào màn hình.

Mua Youtubers Life Mod miễn phí

Trở thành một Youtuber nổi tiếng với Cuộc sống của Người dùng YouTube

Để bắt đầu công việc YoutuberTrước tiên, bạn cần tạo kênh và chọn chủ đề cho kênh của mình. Có rất nhiều chủ đề hấp dẫn để bạn lựa chọn bao gồm trò chơi, ẩm thực, thể thao, đánh giá điện tử, v.v. Sau khi đã chọn chủ đề, bạn cần tạo một lịch trình cụ thể để truy cập kênh, trò chuyện với mọi người và đăng các video liên quan. Lần đầu tiên, kênh của bạn sẽ có một số người theo dõi, nhưng khi bạn tạo ra nhiều nội dung thú vị hơn, sẽ có nhiều người theo dõi hơn. Khi bạn xây dựng sự nghiệp của mình, bạn có thể nhận được những bình luận xúc phạm từ mọi người. Đừng lo lắng về những người ghét bạn, chỉ cần cố gắng đạt được mục tiêu: trở thành một Youtuber nổi tiếng và kiếm hàng triệu đô la với kênh Youtube của bạn!

Youtubers Life: Kênh trò chơi

Tuy nhiên trong Cuộc sống của YoutuberBạn càng nổi tiếng, bạn càng phải làm nhiều việc hơn. Bạn cần nghĩ ra nội dung mới, đăng nhiều video hơn, để các hoạt động trong ngày giảm xuống và đôi khi bạn cảm thấy hơi bận rộn và mệt mỏi. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì ban đầu khối lượng công việc đối với bạn khá nhẹ nhàng. Và chúng phát triển từ từ, giúp bạn dễ dàng làm quen và thích nghi với công việc. Trò chơi có nhiều tính năng và đôi khi khá phức tạp. Lần đầu tiên chơi game, hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý và hướng dẫn để bạn hiểu rõ hơn về các tính năng này.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Tất cả các tùy chọn trả phí đang mở
  • Mua hàng miễn phí
  • Điểm tài năng miễn phí
  • (tăng khi mua hoặc chi tiêu)

Tải xuống thiết bị (475 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 1 tháng 8 năm 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia